Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chưa kịp cướp, 2 tên côn đồ bỏ chạy 'trối chết' khi thấy điều này

Song Long
Chia sẻ

Những tưởng "phi vụ" cướp của giữa đường thành công, hai tên cướp không ngờ bị "ứng báo" ngay sau đó.

Trang Atinka News của Ghana hôm 16/4 chia sẻ đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội ghi lại cảnh hai tên côn đồ đang giở thói ăn cắp ngoài đường vắng thì phải trả giá đắt.

Camera an ninh trên đường đã ghi lại toàn cảnh của vụ việc. Theo đó, một cặp đôi đang đi bộ trên vỉa hè, bất ngờ bị hai kẻ côn đồ đèo nhau bằng xe máy đi đến, dùng súng uy hiếp buộc họ phải đưa tiền và những vật có giá trị. Lúc này xung quanh vắng bóng người qua lại.

Sau khi bị đe dọa, nam thanh niên đã sợ hãi giơ tay đầu hàng, còn cô gái sợ hãi cuống cuồng làm theo lời bọn chúng. Những tưởng "phi vụ" thành công, hai tên cướp không ngờ bị "ứng báo" ngay sau đó.

Chưa kịp trộm được đồ của nạn nhân, từ xa có một chiếc ô tô trắng đi tới với tốc độ khá nhanh. Có lẽ do chứng kiến được toàn bộ sự việc từ xa nên tài xế đã quyết định dạy cho hai kẻ côn đồ bài học. Khi hai tên côn đồ rồ ga xe máy định bỏ chạy, tài xế ô tô tăng tốc lao nhanh tới phía chúng, khiến hai kẻ này đánh tay lái  loạng choạng.

Chưa kịp cướp, 2 tên côn đồ bỏ chạy 'trối chết' khi thấy điều này Ảnh 1

Trong khi đó, cặp đôi bị cướp vẫn đang ngẩn người giữa đường vì quá bất ngờ trước diễn biến của sự việc. Một lúc sau, họ mới ''hoàn hồn" nên cùng nhau chạy trốn khỏi hiện trường, vội vã đến mức bỏ cả đồ trên phố.  

Góc quay khác của camera an ninh cho thấy hai tên côn đồ ngã xuống đường nhưng chỉ bị thương chứ không ảnh hưởng đến tính mạng. Chúng đã lồm cồm bò dậy và tiếp tục chở nhau trên xe máy. "Xử đẹp" hai gã côn đồ, tài xế xe ô tô cũng lái xe rời khỏi hiện trường.  

Đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sau khi xuất hiện trên MXH và truyền thông. Phần lớn mọi người đều lên tiếng khen ngợi tài xế đã có pha xử lý nhanh và thông minh, khiến hai gã côn đồ phải bỏ cuộc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN