saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú rể lao vào đánh cô dâu không thương tiếc vì vô tình đọc được dòng tin nhắn 'đặc biệt'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Đoạn tin nhắn khiến sắc mặt của anh thay đổi hẳn, chuyển từ vui vẻ sang tối sầm, cau có.

Ngày 15/7 vừa qua, tại một đám cưới ở Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ xô xát kinh hoàng mà nhân vật gây ra không ai khác lại chính là cô dâu và chú rể.

Cũng giống như bao đám cưới khác, mọi chuyện vẫn diễn ra vô cùng suôn sẻ, hai bên họ hàng cũng đã có mặt đông đủ, lễ cưới được trang hoàng long trọng. Tuy nhiên, trong lúc cô dâu đang trong phòng chờ dặm lại lớp trang điểm thì chú rể vô tình đọc được một tin nhắn trong điện thoại của vợ sắp cưới. 

Đoạn tin nhắn khiến sắc mặt của anh thay đổi hẳn, chuyển từ vui vẻ sang tối sầm, cau có. Đấy là lời chúc phúc của một người đàn ông gửi đến cô.  

Chú rể lao vào đánh cô dâu không thương tiếc vì vô tình đọc được dòng tin nhắn 'đặc biệt' Ảnh 1
Ảnh: Sohu

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu chú rể không thuận tay vuốt lên đoạn hội thoại bên trên của hai người. Một bí mật động trời đã vô tình bị hé lộ. Hóa ra đêm qua vợ sắp cưới của anh đã lén lút đi gặp người đàn ông này. Trong tin nhắn hắn ta có gửi địa chỉ và số phòng khách sạn cho cô.  

Đọc đến đây, chú rể không kìm nén cơm tức giận được nữa. Anh ném thẳng chiếc điện thoại xuống đất, rồi lao đến chất vấn cô dâu: "Sao đêm qua em lại đi gặp hắn? Đấy là ai?"

Chú rể lao vào đánh cô dâu không thương tiếc vì vô tình đọc được dòng tin nhắn 'đặc biệt' Ảnh 2
Ảnh: Sohu

Hoảng hốt trước bí mật đã bị bại lộ, cô dâu vội vàng giải thích: "Đây là bạn trai cũ của em. Em từng nhắc chuyện này với anh rồi. Hôm qua anh ấy đi công tác tình cờ qua đây và biết tin em sắp lấy chồng nên hẹn gặp mặt. Vì em thấy chuyện không có gì lớn nên chưa kể với anh. Chúng em hoàn toàn trong sáng. Chỉ đi ăn cơm rồi ai về nhà nấy".  

Thấy chú rể vẫn tỏ ý nghi ngờ, cô dâu tiếp tục đưa ra nhân chứng là cô phù dâu cũng đi cùng, 3 người họ cùng nhau đi ăn nên không thể có chuyện gì mờ ám được.  

Chú rể lao vào đánh cô dâu không thương tiếc vì vô tình đọc được dòng tin nhắn 'đặc biệt' Ảnh 3
Ảnh: Sohu

Mặc dù vậy, chú rể vẫn bán tín bán nghi trước lời giải thích của vợ sắp cưới.  

Sau đó, cô dâu đột nhiên quay sang trách móc chú rể đã tự ý xem điện thoại của cô. Người phụ nữ bắt bẻ chú rể rằng anh không hề tôn trọng và tin tưởng vợ sắp cưới của mình.  

Chú rể lao vào đánh cô dâu không thương tiếc vì vô tình đọc được dòng tin nhắn 'đặc biệt' Ảnh 4
Ảnh: Sohu

Vốn dĩ đã bán tín bán nghi về câu chuyện vợ đi gặp người cũ, sau đó còn phải nhận những lời phàn nàn trách móc, cơn giận trong lòng chú rể lại bùng lên. Cả hai bên lại tiếp tục tranh cãi rồi lao vào đánh nhau, giật tóc, giằng co trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người.  

Thấy vậy, dàn phù dâu và phù rể vội vàng can ngăn, ôm hai người tách ra để lấy lại bình tĩnh. Mặc dù tranh cãi nảy lửa, nhưng sau đó cặp đôi vẫn cố gắng làm hòa để tiếp tục cử hành hôn lễ. Song cuộc xô xát giữa họ đã trở thành trò cười trong mắt nhiều quan khách tại lễ cưới ngày hôm đó.  

Xem thêm: Người phụ nữ bỏ con vào thùng rác giữa trời nắng gần 40 độ, biết lý do cư dân mạng càng 'phát hỏa'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời