saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú rể không được vào đám cưới của chính mình, lẳng lặng ngồi ngoài xem qua điện thoại vì lý do 'khó đỡ'

Song Long
Chia sẻ

Chú rể không ngờ anh lại phải xem đám cưới của mình qua ứng dụng phát trực tiếp bên ngoài khách sạn.

Một trong những điều đáng buồn nhất có lẽ là không thể đến đám cưới của mình đúng giờ vì nhiều lý do. Bên cạnh đó, nếu nhân vật chính của đám cưới không có mặt đúng giờ, chắc chắn sẽ khiến các khách mời cảm thấy rất buồn cười.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, tại Urumqi, khu tự trị Tân Cương, một chú rể suýt bỏ lỡ đám cưới của mình vì không có giấy chứng nhận âm tính với Covid-19.

Theo những người trong cuộc, thời gian gần đây chú rể họ Đặng bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nên đã không đi xét nghiệm Covid-19 một cách đúng hẹn. Trước ngày cưới, khách sạn yêu cầu tất cả những người vào khách sạn cần có giấy chứng nhận âm tính Covid-19 có giá trị vòng 48 giờ.

Sau khi biết được yêu cầu này, Đặng mới cuống lên đi làm xét nghiệm. Nhưng dẫu sao vẫn phải chờ một thời gian mới có kết quả. 

Chú rể đành ngồi ngoài khách sạn xem đám cưới của mình qua ứng dụng phát trực tiếp.

Khách mời đã tới dự đông đủ, họ cũng không muốn chờ đợi thêm lâu nên nhà gái quyết định tổ chức hôn lễ trước.

Chú rể bất ngờ đã phải xem đám cưới của mình qua ứng dụng phát trực tiếp bên ngoài khách sạn. "Thấy tôi sắp khóc, vài người bạn đã quay video và đùa giỡn để xoa dịu bầu không khí", chú rể nói.

Chú rể không thể ngờ tình huống trớ trêu lại xảy ra với mình.

Cuối cùng sau vài giờ chờ nhận kết quả xét nghiệm âm tính, chú rể mới có thể bước vào lễ đường lúc gần 5h chiều. Họ đã thực hiện các nghi thức truyền thống vào lúc 6h trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. 

Tình huống dở khóc dở cười của chú rể họ Đặng làm dân mạng một phen "cười ngất". "Đám cưới này, các nhân vật phụ đều có, nhưng nhân vật chính lại không có ở đây! Tôi tin rằng tất cả những ai đã đến dự đám cưới này sẽ không quên được đúng không?", một người hài hước bình luận.

"Xin lỗi nhé! Nếu tôi là một cô dâu, tôi chắc chắn sẽ rất giận cho xem", người khác bình luận.

Một người bạn của cô dâu cho biết: "Mình có dự đám cưới này, đi cùng cô dâu và đợi chú rể, cảm giác này tệ thật!".

Bên cạnh đó, Đặng và cô dâu cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người, thậm chí là từ những người không quen biết. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN