Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Chú rể dùng trực thăng đón dâu, quãng đường di chuyển gây tranh cãi mạng xã hội

Theo Sina
Chia sẻ

Đoạn video cho thấy, chú rể cõng cô dâu lên trực thăng trong tiếng vỗ tay của mọi người. Chiếc trực thăng bay lượn vài vòng trên không trung rồi tiến thẳng tới hôn trường.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả đời người nên hầu hết ai cũng mong muốn ngày hôm đó thật đặc biệt, để lại nhiều kỷ niệm đẹp nhất. Vì vậy, không ít người chẳng tiếc tiền mà tổ chức một đám cưới thật xa hoa, hoành tráng nhưng đôi khi lại hơi quá đà.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao về một đám cưới ở thành phố Ordos thuộc khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc, được tổ chức vào ngày 17/5 vừa qua. Theo đó, phương tiện được chú rể sử dụng đi đón dâu đã gây bão mạng xã hội, bởi lẽ đó không phải là ô tô, xe máy mà là trực thăng.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chiếc trực thăng hạ cánh an toàn trên bãi đất trống. Sau đó, chú rể bước ra khỏi tòa nhà, cõng cô dâu trên lưng rồi bước lên trực thăng trong tiếng vỗ tay của mọi người.

Chú rể đón dâu bằng trực thăng gây bão mạng xã hội.

Khi đón được cô dâu chú rể, phi công khởi động trực thăng, bay lượn vài vòng trên các tòa nhà cao tầng rồi tiến thẳng đến hôn trường. Màn đón dâu này được cư dân mạng nhận xét là hoành tráng và vô cùng lãng mạn, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, chi phí thuê trực thăng trong 1 giờ thường tốn tới 10.000 tệ (khoảng 35.8 triệu đồng).

Chú rể sau đó đã tiết lộ rằng, máy bay trực thăng anh dùng để đón dâu được một người bạn cho mượn miễn phí. Quãng đường đón dâu khoảng 6-7km và chuyến bay đã được báo cáo với cơ quan chức năng.

Lúc này, một số cư dân mạng lại “ném đá” chú rể, họ cho rằng với quãng đường đón dâu như vậy hoàn toàn có thể di chuyển bằng các phương tiện thông thường. Việc chú rể đón dâu bằng trực thăng có thể khiến mọi người bắt đầu so sánh, bóp méo giá trị truyền thống của hôn lễ.

Hiện đám cưới này vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người bình luận:

“Thật đáng ghen tị, đó quả là một đám cưới đặc biệt và lãng mạn”,

“Đúng là đám cưới của người có tiền. Quãng đường ngắn như vậy cũng phải dùng tới trực thăng”,

“Cứ thế này thì lại càng khổ ‘cánh mày râu’ thôi, vì nhiều người lại đố kỵ, cũng muốn được rước dâu như vậy”,

“Không hiểu sao lại nói cặp đôi bóp méo giá trị truyền thống của hôn lễ, nhà người ta có tiền, sử dụng thế nào là quyền của họ. Hơn nữa, trực thăng là được bạn chú rể cho mượn chứ có phải đi thuê đâu. Ghen tị không được như người ta nên quay sang đâm chọc à?”.

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN