Vòng quanh Thế giới

Chú rể đòi ly hôn vì ngay sau đám cưới, biết nguyên nhân ai cũng bênh vực người chồng

Theo Timesofindia
Chia sẻ

Ngay sau đám cưới, chú rể đã đòi ly hôn nhưng được mọi người khuyên giải, tuy nhiên chỉ vài tháng sau anh lại tiếp tục đệ đơn lên tòa án.

Ở nhiều nơi tại Ấn Độ, kinh nguyệt được coi là ô uế nên các cô gái từng bị cấm tham gia các hoạt động tế lễ khi đến ngày “đèn đỏ”. Khi phụ nữ và các nhà hoạt động đang cố gắng phá bỏ điều cấm kỵ này thì một người đàn ông lại tìm cách ly hôn với vợ mình vì đã giấu nhẹm đi chuyện cô “tới tháng” trong ngày đám cưới của họ. 

Theo đó, một cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào hồi tháng 1 tại một ngôi đền ở thành phố Vadodara, Ấn Độ. Chú rể làm việc trong công ty tư nhân, trong khi đó vợ anh là giáo viên.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vô cùng suôn sẻ trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè, nhưng sau đám cưới, chú rể lại biết được chuyện vợ mình có kinh nguyệt trong ngày trọng đại này. Việc này khiến anh bị sốc, gia đình chú rể cũng không thể chấp nhận được vì cho rằng tín ngưỡng bị xâm phạm. Hai bên xảy ra tranh cãi và chú rể đòi ly hôn với người vợ mới qua cửa này ngay lập tức.

Ở nhiều nơi tại Ấn Độ, kinh nguyệt được coi là ô uế nên các cô gái từng bị cấm tham gia các hoạt động tế lễ khi đến ngày “đèn đỏ”. Ảnh minh họa

Sau một số cuộc hòa giải của người lớn tuổi, hai bên không ly hôn nữa, lại sống hòa thuận bên nhau. Tuy nhiên, sau vài tháng ngắn ngủi, người chồng lại đệ đơn ly hôn lên tòa án, nhưng lần này là vì những yêu cầu và hành động quá đáng của vợ. 

Người đàn ông cho biết, ngay sau đám cưới, người vợ không cho anh đóng góp tiền sinh hoạt hàng tháng cho gia đình và nói rằng đó là trách nhiệm của anh trai anh. Thay vì đưa tiền sinh hoạt phí cho gia đình thì anh nên đưa 5.000 Rs (khoảng 1,5 triệu đồng) để cô chi tiêu mỗi tháng. 

Ngoài ra, cô còn yêu cầu chồng nhất định phải lắp điều hòa trong nhà. Khi người chồng cố gắng giải thích với vợ rằng anh không đủ tiền để lắp điều hòa thì cô vợ giận dỗi, gói ghém đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ vào hồi tháng 5. Anh chồng đã nhẫn nhịn, tìm mọi cách để khuyên vợ quay trở về nhưng đều vô ích. 

Chú rể đã đòi ly hôn với cô dâu vì biết cô tới ngày "đèn đỏ" trong đám cưới. Ảnh minh họa

Cũng theo lời kể của người chồng, anh đã bị sốc bởi những lời nói của vợ. Cụ thể, vào một hôm, anh đang đi dạo trên sân thượng nhà mình thì vợ đi tới và yêu cầu anh đưa tiền cho cô. 

Khi anh chồng giải thích với vợ rằng anh chưa nhận được lương thì cô vợ lại buông lời đe dọa chồng. Cô ta nói rằng sẽ “lên giường” với 10 người đàn ông khác nhau trong đêm tân hôn nếu như anh không thể mua những thứ xa xỉ cho cô. 

Dù bị sốc bởi những lời vợ vừa nói nhưng người đàn ông vẫn cố gắng bình tĩnh để nói chuyện với vợ. Không ngờ rằng, cô ta lại dọa sẽ tự tử bằng cách nhảy xuống từ sân thượng.

Đến nay, khi vợ bỏ về nhà mẹ đẻ, dù anh đã xuống nước trước nhưng vợ lại đưa ra những cáo buộc sai sự thật về anh và gia đình. Không thể chịu đựng được nữa, người chồng đã nộp đơn ly hôn ra tòa. Đơn ly hôn đã được đăng ký tại tòa án gia đình và tòa án sẽ tiếp nhận nó để xét xử. 

Chia sẻ

Theo

Timesofindia

Tin mới nhất