saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú rể 'bốc cháy' khi ngồi trên xe ngựa rước dâu

Song Long
Chia sẻ

Một người trong đoàn và chú rể đã cùng nhau đốt pháo được chuẩn bị sẵn trong xe ngựa khi đang tiến hành lễ rước dâu.

Đám cháy kinh hoàng xảy ra tại một đám cưới xa hoa ở huyện Panch Mahals, bang Gujarat, Ấn Độ, bùng lên trong một chiếc xe ngựa rước dâu.

Khi tất cả đang hân hoan, nhảy múa tưng bừng trong lễ Baraat - lễ rước dâu theo truyền thống ở Ấn Độ chàng rể phải đi tới nơi tổ chức lễ cưới trên một con ngựa cái, có các thành viên trong gia đình đi cùng. 

Một người trong đoàn và chú rể đã cùng nhau đốt pháo được chuẩn bị sẵn trong xe ngựa. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, khi vừa bắt đầu châm lửa, quả pháo này bỗng bất ngờ nổ mạnh rồi bốc cháy nghi ngút, bén vào chú rể và một người khác.

Vụ hỏa hoạn khiến mọi người dự buổi lễ đều hoảng loạn. Đoạn video về vụ việc lan truyền mạnh mẽ trên MXH cho thấy đám cháy bốc lên dữ dội. Ngay sau khi đám cháy bùng lên, một người đã được nhìn thấy rơi khỏi chiếc xe ngựa. 

Sau phút hoảng sợ ban đầu, ngọn lửa cuối cùng cũng được dập tắt khi mọi người vội vàng huy động nước và bình chữa cháy từ các cửa hàng xung quanh để dập lửa, kịp thời giải cứu chú rể và các thành viên trong tiệc cưới. May mắn, không có thương vong xảy ra sau đám cháy trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN