Vòng quanh Thế giới

Bị tạt sơn, bắt cởi trần kéo xe 3 bánh trong đám cưới, thái độ của chú rể gây hoang mang

Hà Phương
Chia sẻ

Đoạn video cho thấy, chú rể cởi trần đang kéo một chiếc xe 3 bánh từng bước mệt nhọc trên đường, trong khi đó bạn bè của anh lại cười một cách hả hê.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video ngắn quay cảnh một chú rể đang cởi trần, kéo xe 3 bánh trong ngày cưới của mình. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 24/12 tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu.

Video: Bị tạt sơn, bắt cởi trần kéo xe 3 bánh trong đám cưới, thái độ của chú rể gây hoang mang

Đoạn video cho thấy, chú rể chỉ mặc một chiếc quần dài màu đen trên người, phần thân trên dính đầy bột và vết mực tung tóe. Lúc này, chú rể đang kéo một chiếc xe 3 bánh được phủ vải đỏ trên đường. 

Khi chú rể đang nặng nhọc kéo lê từng bước một về phía trước thì đám đông xung quanh càng cười to hơn. Có người quá khích còn chạy lại, úp một chiếc chậu nhỏ lên đầu chú rể. Những nam thanh niên đứng xung quanh cũng cầm điện thoại quay lại khoảnh khắc “hiếm có” này. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hoang mang hơn cả chính là thái độ của chú rể. Dù bị “hành hạ” như tù nhân nhưng anh chàng không hề khó chịu mà còn tỏ vẻ rất hào hứng. 

Chú rể cởi trần kéo xe 3 bánh trong đám cưới. 

Được biết, đây là tục “náo hôn” ở Trung Quốc, khách mời sẽ nghĩ những trò vui hoặc thử thách cho cô dâu chú rể để tạo không khí vui vẻ trong đám cưới. Tuy nhiên, các hoạt động náo hôn ngày càng trở nên quá đà tới mức phản cảm. 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, đa số đều cảm thấy phản cảm trước hành động này. Một số người bình luận:

Thật khó tin, không ngờ thời đại này còn có những phong tục như thế. Chúng nên bị loại trừ”,

“Rắc rối quá, có cần thiết phải làm những trò như thế này không? Tôi thấy chẳng vui gì cả”,

“Phản cảm, đây là hành xác chứ vui vẻ gì. Tục náo hôn có mục đích tốt nhưng giờ ngày càng quá đà”.

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng bênh vực: “Người ngoài nhìn vào trông rất khó coi, người dân địa phương lại cho rằng đó là truyền thống, cũng giống như các tôn giáo thôi. Chú rể không cảm thấy khó chịu thì người ngoài chỉ trỏ làm gì”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất