Vòng quanh Thế giới

Chú rể bị nhà gái đánh hội đồng ngay trong đám cưới, biết nguyên nhân ai cũng nói đáng đời lắm

Châu Doanh
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cho thấy, chú rể này bị khoảng 30-40 người nhà gái lao vào đánh ngay giữa hôn trường.

Tờ The Times of India đưa tin vào ngày 19/12, một đoạn clip quay cảnh chú rể ở Ấn Độ bị gia đình nhà gái đánh hội đồng ngay trong đám cưới đang gây xôn xao mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ được cho là cô dâu đang ôm chặt cứng lấy chú rể, không cho anh ta rời khỏi hôn trường. 

Trong khi đó, chú rể vẫn vừa cố bước đi vừa tranh cãi với gia đình nhà gái. Một lúc sau, một nhóm người nhà gái đã lao vào đánh đập chú rể này. 

Theo tìm hiểu, chú rể tên là Muzammil đến từ bang Uttar Pradesh. Khi hôn lễ đang diễn ra, chú rể lại bất ngờ đòi thêm 1 triệu rupee (khoảng 300 triệu đồng) tiền hồi môn của cô dâu. Thậm chí, anh còn dọa nếu không đồng ý thì anh sẽ hủy đám cưới ngay lập tức. 

Chú rể bị nhà gái đánh hội đồng ngay trong đám cưới, biết nguyên nhân ai cũng nói đáng đời lắm Ảnh 1
Một người phụ nữ được cho là cô dâu đang ôm chặt chú rể. 

Chúng tôi đã đưa 300.000 rupee (khoảng 90 triệu đồng) tiền mặt và một chiếc nhẫn kim cương trị giá 100.000 rupee (khoảng 30 triệu đồng), nhưng chàng rể vẫn không hài lòng”, bố cô dâu nói. 

Không chỉ vậy, Muzammil còn giấu nhẹm đi chuyện anh ta đã kết hôn. Sau khi biết chú rể đã có gia đình nhưng vẫn “mặt dày” đi lấy người khác và đòi thêm tiền hồi môn, nhà gái vì tức giận nên đã lao vào đánh hội đồng chú rể ngay tại hôn trường. 

Chú rể bị nhà gái đánh hội đồng ngay trong đám cưới, biết nguyên nhân ai cũng nói đáng đời lắm Ảnh 2
Chú rể bị nhà gái đánh hội đồng.

Cảnh sát cho biết, cuối cùng gia đình cô dâu đã hủy bỏ đám cưới và gọi cảnh sát. Hiện chú rể đã bị bắt vì vấn đề liên quan đến của hồi môn và lừa đảo.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất