Vòng quanh Thế giới

Thuê phòng nửa năm, gái xinh 20 tuổi 'giúp' bà chủ biến nhà ở thành bãi rác mini

Phương An
Chia sẻ

Bà chủ nhà cho biết, người thuê phòng là một cô gái khoảng 20 tuổi, xinh đẹp và ăn mặc rất thời trang.

Việc cho thuê nhà cũng giống như đánh một canh bạc, may mắn thì gặp được người có ý thức giữ gìn, kém may lại gặp những người luôn trễ nại việc gửi tiền nhà hay sống bẩn, biến nhà trọ thành bãi rác khiến chủ nhà phải tốn cả “núi tiền” để thuê người dọn dẹp. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại được phen chao đảo khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong của một căn phòng cho thuê, bởi lẽ nó chẳng khác gì một bãi rác mini cả.

Video: Thuê phòng nửa năm, gái xinh 20 tuổi ‘tốt bụng’ giúp bà chủ biến nhà ở thành bãi rác mini

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, bà Lê có một dãy nhà trọ cho thuê ở thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây. Cách đây nửa năm, bà Lê cho một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi thuê phòng. Đến ngày 30/9 vừa qua là hết hạn hợp đồng nên bà Lê đến để nhận nhà. 

Không ngờ rằng, khi vừa mở cửa bước vào phòng, cảnh tượng bên trong đã khiến bà Lê vô cùng choáng váng. Mọi ngóc ngách trong căn nhà đều chất đầy rác thải, từ trên giường, sàn nhà tới nhà vệ sinh, tới mức không có chỗ để đặt chân. 

Khắp nơi đều là túi nilong, quần áo, chăn màn vứt bừa bộn, thậm chí trong nhà vệ sinh còn ngập giấy vệ sinh, băng vệ sinh đã qua sử dụng. Kinh khủng hơn là căn phòng còn bốc ra mùi hôi thối nồng nặc.

Thuê phòng nửa năm, gái xinh 20 tuổi 'giúp' bà chủ biến nhà ở thành bãi rác mini Ảnh 1
Căn phòng ngập rác mà cô gái để lại cho bà chủ. 

Cảnh tượng khiến bà Lê choáng váng hồi lâu, bởi lẽ trong kí ức của bà Lê, cô gái thuê phòng rất xinh xắn, ăn mặc sành điệu. Vì vậy, bà Lê không khỏi thắc mắc tại sao một cô gái có vẻ bề ngoài như “thiên thần” như vậy lại có lối sống bừa bộn, bẩn thỉu đến thế. 

Hiện vẫn không rõ bà Lê đã liên lạc lại được với cô gái thuê phòng hay chưa, có phương hướng xử lý trường hợp hy hữu này như thế nào. Tuy nhiên, sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đa số mọi người đều choáng váng với cảnh tượng bên trong căn phòng. Một số người bình luận:

Trời ơi, đây là nơi dành cho người ở ư? Tôi cứ tưởng là bãi rác”,

Cô gái này thật tốt bụng, chắc căn nhà đơn điệu quá nên cô giúp chủ nhà biến nó thành bãi rác đây mà”,

Chuồng heo nhà tôi còn sạch hơn thế này nhiều, vì ngày nào nó cũng được dọn chuồng”,

“Nhiều cô gái bây giờ cứ ra đường ăn mặc sành điệu, xịt nước hoa thơm nức mà ăn ở bẩn thỉu ghê. Các anh có yêu thì nên tìm hiểu kỹ vào không đến khi cưới lại hết hồn đấy”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất