Vòng quanh Thế giới

Chú mèo bất ngờ nổi tiếng vì cắn xé bằng đại học của chủ nhân

Hà Vy
Chia sẻ

Giữa một đống giấy tờ hầu hết đều vô dụng, chú mèo lại chọn đúng thứ quý giá nhất để cắn xé. Cảm giác lúc ấy của bạn sẽ như thế nào nhỉ?

Chàng trai người Malaysia đã rất bực khi chứng kiến chú mèo cưng của mình cắn xé một thứ vô cùng quý giá trong phòng.

Afif Adlan Mohd Hanafiah vừa tốt nghiệp khoa tài chính, kế toán và quản lý tại Đại học Nottingham hồi tháng 7 vừa qua, đã chia sẻ bức ảnh “hiện trường vụ án” trên tài khoản Twitter của anh.

Chú mèo bất ngờ nổi tiếng vì cắn xé bằng đại học của chủ nhân Ảnh 1
Afif chia sẻ bằng đại học bị cắn xé và thủ phạm là chú mèo Mika.

“Con mèo đã cắn xé bằng đại học của tôi. Trong số những giấy tờ hầu hết là vô dụng, nó đã chọn thứ quý giá nhất. Cứ như thể nó biết hết mọi thứ vậy”, Afif viết.

Bên cạnh đó, Afif cũng chia sẻ hình ảnh “thủ phạm”, chú mèo láu cá có tên là Mika. Bài đăng của Afif đã gây sốt mạng xã hội khi thu hút được tới hơn 250 ngàn lượt thích và hơn 50 ngàn lượt retweet.

Chia sẻ của Afif khiến người dùng Twitter vô cùng thích thú, nhiều người đồng cảm cũng chia sẻ câu chuyện về việc thú cưng của họ phá hủy các tài liệu quan trọng.

Chú mèo bất ngờ nổi tiếng vì cắn xé bằng đại học của chủ nhân Ảnh 2
Người dùng @VicsLit còn bị xé nát bằng đại học.

Không may mắn như Afif, vì bằng đại học của chàng trai người Malaysia chỉ bị rách ở góc, người dùng @VicsLit từ California cho biết, con chó của anh đã xét nát bằng cấp khi anh cần nó nhất.

“Một tuần trước khi đi du học và phải nộp bằng để hoàn thành đăng ký chương trình sau đại học, con chó của tôi đã cắn nát bằng cấp của tôi”, @VicsLit viết.

Chú mèo bất ngờ nổi tiếng vì cắn xé bằng đại học của chủ nhân Ảnh 3
Chú mèo bất ngờ nổi tiếng vì cắn xé bằng đại học của chủ nhân Ảnh 4
Nhiều người chia sẻ câu chuyện bị thú cưng cắn xé đồ sau bài đăng của Afif.

Một người dùng khác đã nói về cách mèo có khả năng kỳ lạ để nhắm mục tiêu vào những đồ vật quý giá nhất trong trò nghịch ngợm của chúng.

“Hôm qua, con mèo của tôi đã cắn xé hết quà Giáng sinh mà tôi vừa gói cho con gái. Nó nhìn tôi gói, nhìn tôi đặt xuống dưới gốc cây và rồi nó lôi đi phá hủy. Thật không thể chịu đựng được!”. 

Còn bạn? Có bao giờ bạn rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười với thú cưng của mình chưa nhỉ?

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất