Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú chó bị treo lủng lẳng bên hông xe tải suýt chết ngạt, thái độ của tài xế khiến netizen tranh cãi

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, tài xế lái xe ô tô đã chẳng để ý gì đến chú chó, thậm chí cũng chẳng thèm nhìn gương chiếu hậu lấy một lần.

Vụ việc chú chó vô tình bị treo lủng lẳng bên hông ô tô tải đã xảy ra vào khoảng 13h49' ngày 25/2 tại thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.  

Theo đoạn clip chia sẻ, nguyên nhân của tình huống "dở khóc dở cười" trên là do người chủ muốn chuyển chú chó khá lớn, lông màu đen về nơi ở mới. Người này đã thuê một chiếc xe bán tải để chở một ít đồ dùng và xích chú chó trên thùng xe tải, cùng di chuyển đến nhà mới.  

Clip: Chú chó vô tình bị treo lủng lẳng bên hông xe, suýt chết vì bị thít cổ. 

Tuy nhiên không hiểu trên đường có "diễn biến" hay tình huống va đập gì mà chú chó mà khi gần đến nơi, chú chú lại trong tình cảnh bị treo lơ lửng bên hông xe.  

Nhìn khoảnh khắc chú cún cứ lửng lơ bị chiếc xích thít trên cổ khiến rất nhiều người xem hoảng hốt và sốt ruột cho sự sống của chú chó. 

Chú chó bị treo lủng lẳng bên hông xe tải suýt chết ngạt, thái độ của tài xế khiến netizen tranh cãi Ảnh 1
Khoảnh khắc chú chó to vô tình bị treo lơ lửng ngoài xe tải. 

Sau khi dừng, đỗ xe cẩn thận trước cửa nhà, tài xế bắt đầu xuống xe. Lúc này anh mới bất ngờ phát hiện tình cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" của chú chó. Lập tức anh đã chạy đến bế chó vào thùng xe.  

Rất may là chú chó kịp thở và không nguy hiểm đến tính mạng.  

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ không vừa lòng với lái xe. Họ cho rằng người này lái xe rất "hờ hững" không hề nhìn gương chiếu hậu nên không thấy con chó đang bị treo lơ lửng bên ngoài. Hoặc ít ra lúc đi đường cũng nên để ý tới chú chó đằng sau một chút chứ. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ làm một tình huống không may xảy ra. Quan trọng chú chó không sao, vậy là ổn rồi.  

Một số bình luận của netizen:  

"Ông lái xe không nhìn gương chiếu hậu à? Con chó có phải nhỏ bé đâu, nó còn màu đen nữa. Vậy mà ông ấy không nhìn thấy",

"Chắc chắn tài xế không nhìn gương chiếu hậu. Nếu không đã nhìn thấy chú chó beo leo ở hông xe rồi. Suýt chút nữa là hại chết chú chó",

"Thực ra đây cũng là tình huống không may xảy ra, người tài xế cũng không cố ý. May mắn là chú chó đã không sao",...

Hiện vụ việc này vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.  

Xem thêm: Nghi ngờ vợ 'léng phéng' lúc mình đi công tác dài hạn nên mới có bầu, chồng 'sững người' khi biết sự thật

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN