Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú chó chăm chăm nhìn vào quan tài chủ nhân, bất ngờ làm một việc cảm động vô cùng

Song Long
Chia sẻ

Hành động của chú chó đối với chủ nhân trong lễ tang khiến người dùng MXH rất xúc động.

Từ lâu, chó đã được xem là người bạn thân thiết và vô cùng trung thành đối với con người. Đối với loài vật bốn chân trung thành này, người chủ chính là tình yêu tuyệt đối của chúng. Chó thường có tuổi thọ không cao nên chúng ít khi phải chịu nỗi đau mất mát chủ. Thế nhưng, một khi chúng phải chịu đựng điều đó, chúng sẽ khiến bạn phải đau lòng.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ đoạn video. Đó thực sự là khoảnh khắc lấy nước mắt của bất kỳ người nào. Theo đó, chú chó giống Pit bull, Zeus cùng người thân của một người phụ nữ vừa qua đời ở Ciudad Juarez, bang Chihuahua, Mexico có mặt trong tang lễ của bà.

Đoạn video cho thấy chú chó Zeus trung thành ngồi cạnh và nhìn chăm chăm vào quan tài. Sau đó nó bất ngờ nhảy lên cạnh quan tài dường như muốn nhìn mặt chủ nhân của nó lần cuối. Hai người đứng cạnh đó cho phép con vật thò hai bàn chân trước lên quan tài. Họ đỡ con vật để giúp nó nhìn rõ hơn vào bên trong.

Video được chia sẻ trên TikTok bởi người dùng 'Herrera Nalleli', thu hút hơn 4,6 triệu lượt xem. 

Video lan truyền trên MXH khiến nhiều người xúc động. "Cảm ơn bạn đã cho chú chó nói lời tạm biệt với chủ nhân của mình", "Chú chó hẳn rất yêu chủ nhân của nó", "Thật xúc động, hành động của chú chó đã khiến tôi khóc"... nhiều người dùng Tiktok bình luận.

Năm 2019, MXH cũng từng xôn xao trước video ghi cảnh cảm động trong lễ tang ở Lima, thủ đô của Peru khi chú trung thành nhất quyết không chịu rời quan tài chủ dù một người phụ nữ cố kéo nó ra. Chú chó quyết bám chặt chân không buông khỏi quan tài bằng mọi cách.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN