saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú chó băng qua sông hơn 80 km để tìm về nhà chủ cũ

Theo Foxnews
Chia sẻ

Câu chuyện xúc động của chú chó nhỏ đi lạc khỏi nhà và lặn lội hơn 80 km để tìm về với người chủ cũ của mình.

Một chú chó có tên là Cleo đã lạc mất khỏi nhà của mình ở Kansas hồi đầu tháng 7 và điều kỳ diệu đã xảy ra một vài ngày sau đó khi chú chó đã trở lại nhà củ cũ ở Missouri cách hơn 80 km.

Colton Michael hiện là chủ nhân mới của ngôi nhà chia sẻ với đài truyền hình KMBC rằng có một chú chó Labrador thuần chủng, thuộc nhóm chó săn mồi ở Mỹ, khoảng 4 tuổi xuất hiện ở trước hiên nhà của gia đình ông. Đó là khoảng 48 km về phía đông bắc của thành phố Kansas.

Cleo đã vượt qua quãng đường dài hơn 80km để tìm được ngôi nhà đích thực của mình

Michael, người đã sống trong nhà gần hai năm cho biết: “Lúc đầu, chú chó không cho phép bất cứ ai được phép lại gần mình. Khi chú chó lặn lội tìm đường về nhà và bất ngờ rằng ở đó không còn người chủ cũ mà là một số người lạ sống. Điều đó thật đáng sợ cho bất kỳ ai ở trong tình huống đó”.

Cleo bất chấp băng qua sông để trở về nhà

Cuối cùng, Michael đã có được sự tin tưởng của Cleo và nhờ vào kiểm tra một vài chi tiết. Qua quá trình kiểm tra cho thấy chú chó thuộc về những người chủ cũ của ngôi nhà.

Điều này khiến người chủ cũ của Cleo đã chuyển đến Olathe, Kansas cách khoảng 80 km về phía Tây Nam của Lawson, không thể tin được khi Michael- người phát hiện ra Cleo gọi và nói rằng con chó đã tìm đến ngôi nhà cũ của họ.

Tình cờ rằng họ đã đăng thông báo trên Facebook một tuần trước về con chó mất tích. Cả gia đình đều không biết làm thế nào mà Cleo thực hiện chuyến đi một mình khi hành trình gian khổ hơn 80 km đòi hỏi chú chó phải băng qua ít nhất một con sông.

Chia sẻ

Theo

Foxnews

BÌNH LUẬN