Vòng quanh Thế giới

'Em không sinh đâu, đau quá!', chồng tát vợ bôm bốp khiến cả phòng sinh im phăng phắc

Trần Xuân
Chia sẻ

Không thể chịu đựng nổi, người chồng đã giơ tay ra tát vợ, khiến cả phòng sinh chìm trong im lặng.

Sinh con là sự kiện trọng đại trong cuộc đời nên nhiều bà bầu thường mong chồng vào phòng sinh để cùng đồng hành trong quá trình sinh nở, để đối phương biết rằng việc sinh con là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, việc này đôi khi lại phản tác dụng khiến sản phụ rơi vào tình cảnh khó xử. 

Chị Tiểu Triệu (sống ở Trung Quốc) vốn có tính cách mạnh mẽ, hơi cộc cằn trong khi đó người chồng mới cưới của chị cũng có tính khí khá nóng nảy. Chính vì vậy mà cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống.

Chồng Tiểu Triệu vào phòng sinh để cùng vợ "vượt cạn". Ảnh minh họa

Một năm sau khi kết hôn, chị Tiểu Triệu mang thai đứa con đầu lòng. Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, cuối cùng cũng tới ngày chị lâm bồn và vợ chồng chị đăng ký sinh con tại một bệnh viện sản khoa.

Tuy là có tính cách cứng cỏi là vậy nhưng khi sắp phải đối mặt với giây phút “vượt cạn”, Tiểu Triệu cũng vô cùng lo lắng vì dù gì thì đây cũng là lần đầu tiên chị sinh con. Để giảm bớt lo lắng, bà bầu đã yêu cầu chồng vào phòng sinh cùng mình, kể cả khi bác sĩ khuyên rằng việc này là không nên thì chị cũng nhất quyết bắt chồng vào bằng được.

Do quá đau đớn nên Tiểu Triệu liên tục chửi bới chồng. Ảnh minh họa

Trong quá trình sinh nở, Tiểu Triệu đau như bị bẻ gãy mấy cái xương sườn một lúc nên chồng luôn ở bên an ủi chị. “Em không sinh con nữa đâu, đau quá!”, sản phụ kêu than với chồng. 

Thế nhưng, cơn đau ngày càng gia tăng và sản phụ liên tục gào thét, mắng chửi, thậm chí chị còn chửi chồng không ngớt lời. “Đồ khốn, tất cả là tại anh. Nếu không vì anh thì tôi đã không phải chịu đau đớn như thế này”, Tiểu Triệu chửi chồng. 

May mắn thay, sản phụ đã sinh con thành công. Ảnh minh họa

Bị vợ liên tục chửi bới, người chồng cảm thấy xấu hổ và vô cùng tức giận. Không thể chịu đựng nổi, chồng Tiểu Triệu đã giơ tay ra tát vợ, khiến cả phòng sinh chìm trong im lặng. Đến sản phụ cũng bị sốc nặng, chị không ngờ rằng mình lại bị chồng tát ngay trong giây phút quan trọng như thế này. 

Để tránh việc sinh con bị trì hoãn, bác sĩ đành phải thuyết phục chồng của Tiểu Triệu ra ngoài trước để tiếp tục đỡ đẻ cho sản phụ. May mắn thay, Tiểu Triệu sau đó đã “vượt cạn” thành công. 

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân

Tin mới nhất