saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Chồng tát vợ 23 phát tới mức nôn ra máu ngay trước mặt con, nguyên nhân phía sau gây tranh cãi

Phương An
Chia sẻ

Ngay trước mặt con trai, người đàn ông đã cho vợ “ăn liên hoàn tát” trong 45 giây khiến cô nôn ra máu.

Mẹ chồng nàng dâu có lẽ là mối quan hệ khó xử nhất trên đời, nếu khéo léo thì gia đình êm ấm. Tuy nhiên, nếu xử lý không tốt thì gia đình cũng ồn ào, to tiếng, thậm chí là chia ly. Chẳng hạn như cách đây vài ngày, một người phụ nữ ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) ôm 2 con nhỏ nhảy lầu tự tử đã đẩy mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu lên cao.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh chồng tát vợ liên tục ngay trước mặt con trai. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 20/3 tại Mễ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. 

Có thông tin cho rằng, người phụ nữ trong đoạn video và mẹ chồng đã cãi nhau một số chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Khi mâu thuẫn lên cao, nàng dâu không kiềm chế được cảm xúc mà nói nhiều lời thậm tệ, xúc phạm mẹ chồng.

Người chồng khi biết mẹ bị vợ chửi bới đã vô cùng tức giận, gọi vợ vào giường ngủ, nơi có con trai khoảng 2-3 tuổi đang ngồi. Khi vợ vừa ngồi xuống mép giường, người đàn ông đã giơ tay tát vợ mà không để cô kịp nói lời nào biện bạch. 

Người chồng liên tục tát vợ mà không để cô biện bạch lời nào. 

Dù bị chồng tát liên tục vào mặt nhưng người vợ không hề né tránh, vẫn ngồi thẳng lưng chịu đòn. Sau 17 cú tát như trời giáng của chồng, mặt của người vợ sưng đỏ nghiêm trọng, thậm chí cô còn nôn ra một ngụm máu. 

Tuy nhiên, người vợ vẫn hùng hồn tuyên bố: “Anh càng đánh thì tôi càng chửi”. “Có người phụ nữ nào ngang bướng như cô không?”, người chồng tức giận nói rồi tiếp tục tát vợ 6 cái nữa. Đến lúc này, người vợ nôn ra ngụm máu thứ 2. 

Như vậy, chỉ trong vòng 45 giây, người chồng đã tát vợ tới 23 lần khiến cô nôn ra máu 2 lần. Hiện cảnh sát đang điều tra về vụ việc.

Người vợ nôn ra máu sau khi bị chồng tát. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng nàng dâu mắng chửi, xúc phạm mẹ chồng là điều sai trái nhưng cách hành xử cực đoan của người chồng cũng đáng bị lên án, đặc biệt là khi ra tay đánh vợ ngay trước mặt con. 

Một số người để lại bình luận:

“Nàng dâu chửi mẹ chồng là sai nhưng tại sao người chồng không để vợ giải thích rồi từ từ nói chuyện?”,

“Đánh vợ đã là sai, đằng này anh ta còn đánh vợ ngay trước mặt con, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của đứa trẻ khi trưởng thành”,

“Đúng là gã đàn ông vũ phu, chắc người vợ không muốn động chân động tay trước mặt con nên không đánh trả”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN