saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ mất tích nhiều ngày, chồng sốc nặng vì phát hiện vợ và người đàn ông lạ khỏa thân chết trong nhà tắm

An Chi
Chia sẻ

Ập vào một căn hộ cho thuê sau nhiều ngày không liên lạc được với vợ, người đàn ông bàng hoàng phát hiện vợ đã tử vong trong bồn tắm trong tình trạng khỏa thân, bên cạnh là một người đàn ông lạ mặt.

Vào khoảng 22h tối 5/1, cảnh sát thành phố Ngọc Lâm (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) nhận được tin báo của người dân nói rằng có một cặp nam nữ tử vong trong bồn tắm tại một căn nhà cho thuê trên đường Hoằng Dương, thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. 

Lúc tới nơi, cảnh sát phát hiện ổ khóa của cửa căn nhà bị hư hỏng, bỏ lại trên mặt đất. Cặp nam nữ này đã tử vong trong tình trạng không mảnh vải che thân, người phụ nữ ngã trong bồn tắm, còn người đàn ông nằm ở cửa phòng tắm. Vòi nước vẫn đang mở, cửa sổ căn phòng bị đóng lại. 

Cửa của căn phòng bị phá khóa. 

Một người đàn ông có mặt tại hiện trường cho biết, người phụ nữ tử vong chính là vợ anh, tên là A Phân (tên đã thay đổi). Do nhiều ngày không liên lạc được với vợ nên anh tìm đến căn nhà cho thuê vào đêm xảy ra sự việc thì thấy cửa khóa. Sau đó, anh nhờ một người dân gọi thợ khóa giúp anh tới mở cửa. 

Khi cánh cửa mở ra, anh vô cùng bàng hoàng phát hiện vợ và một người đàn ông tử vong trong nhà tắm nên vội gọi cảnh sát và nhân viên y tế. 

Cặp nam nữ được tìm thấy đã tử vong trong nhà tắm trong tình trạng khỏa thân. Ảnh minh họa

Ngay sau đó, gia đình của người đàn ông tử vong cũng tức tốc đến hiện trường. Gia đình cho biết người đàn ông này tên là A Cường (tên đã thay đổi), nhiều ngày nay gia đình cũng không liên lạc được với anh ta. 

Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát và nhân viên pháp y nhận thấy thi thể của các nạn nhân không có vết thương, không có dấu hiệu đánh nhau hay cưỡng bức trong phòng, tiền mặt và điện thoại di động vẫn còn. 

Trên cơ sở phân tích kết quả điều tra và thăm khám tại hiện trường, cảnh sát đã loại trừ khả năng đây là một vụ án mạng, và nhận định cả hai tử vong do ngộ độc khí carbon monoxide.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN