saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chồng rủ vợ mặc đồ trắng cùng đến đám cưới, tới nơi vợ 'tái mặt' khi thấy sự thật

Song Long
Chia sẻ

Không suy nghĩ quá nhiều, người phụ nữ nhanh chóng mặc đồ để cùng đi với chồng.

Cô Fiena Nasir ở Malaysia mới đây chia sẻ câu chuyện không vui của mình trên MXH. Theo đó cô đã kết hôn và có cuộc sống bình thường. Nhưng đến một ngày, người chồng bất ngờ nói cô hãy cùng mặc đồ trắng giống anh ta  để đến dự một đám cưới. Không nghĩ ngợi quá nhiều, cô Fiena Nasir tưởng đó là đám cưới của một người bạn hoặc họ hàng nên đã nhanh chóng chuẩn bị đồ đạc để cùng đi với chồng.

Khi tới nơi, cô Fiena Nasir vô cùng sửng sốt khi phát hiện đây chẳng phải là đám cưới của bạn bè hay họ hàng nào cả, mà chính là đám cưới của chồng mình với vợ thứ hai. Cô Fiena Nasir chẳng hay biết mãi tới lúc này. 

Trong đoạn video Fiena Nasir đăng tải, cô và chồng cùng mặc trang phục truyền thống Malaysia màu trắng rất đẹp và thanh lịch, bước đi giữa hôn trường, tưởng như một cặp cô dâu chú rể đang hạnh phúc trong ngày trọng đại, nhưng đó lại là một trong những ngày tủi hổ nhất cuộc đời cô Fiena Nasir khi biết chồng sắp thành hôn với một người vợ nữa.

Fiena Nasir cho biết cô rất đau khổ trước quyết định này của chồng nhưng chẳng thể làm gì khác.

Câu chuyện của cô Fiena Nasir sau khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 2,2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Đa phần mọi người đều chia sẻ nỗi buồn với cô Fiena Nasir và phẫn nộ trước hành động của người chồng.

Tại Malaysia, đàn ông Hồi giáo được phép lấy nhiều vợ nhưng phải được các tòa án Hồi giáo chấp thuận trước khi diễn ra đám cưới. Các tổ chức phụ nữ ở Malaysia đã phát động các chiến dịch chống chế độ đa thê khi nói rằng hủ tục này hết sức ác nghiệt và đi chệch khỏi mục đích ban đầu của đạo Hồi.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN