saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Để vợ ở bên mình đến hết đời, người đàn ông kéo vợ tới nghĩa trang rạch mặt

Phương An
Chia sẻ

Khi bị vợ cự tuyệt không chịu đưa tiền cũng không chịu về nhà, người đàn ông đã trói vợ tới nghĩa trang và làm điều kinh khủng này.

Mới đây, tòa án quận Lâm An thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã tuyên án 1 năm 10 tháng tù với bị cáo họ Trương, với các tội danh cố tình gây thương tích và giam giữ người bất hợp pháp. Nạn nhân trong vụ việc không phải ai khác mà chính là vợ của Trương.

Tên Trương, kẻ đã ra tay tàn độc với vợ. 

Theo cáo trạng, vào tối 31/3/2020, Trương lái xe chở vợ tới một nghĩa trang ở Lâm An. Tại đây, hắn đã dùng dao rạch vào mặt vợ 3 nhát với lý do nếu mặt bị biến dạng thì vợ hắn sẽ không thể đến với người đàn ông khác, sẽ ở bên hắn đến hết đời. 

Sau khi gây án, Trương đã dùng dây thừng trói vợ lại rồi chở cô tới khu vực gần thị trấn Bách Trượng, thành phố Hàng Châu. Tuy nhiên, trên đường đi, cảnh sát đã bắt giữ được Trương và giải cứu người vợ.

3 vết thương trên mặt vợ Trương.

Tại đồn cảnh sát, Trương khi rằng, anh ta và vợ sống chung cùng nhau từ năm 2013. Hai người đã tổ chức đám cưới ở quê nhà nhưng không có giấy đăng ký kết hôn. 

Sau khi tổ chức đám cưới, cả hai cùng tới Lâm An để làm việc, tuy nhiên do bất đồng về tính cách nên cả hai thường xảy ra cãi vã. Dù vậy, sau một năm đám cưới, cả hai cũng có với nhau một đứa con.

Dây thừng mà Trương đã dùng để trói vợ.

Vào tháng 3/2020, sau khi từ quê nhà trở lại Lâm An để làm việc, tần suất cãi nhau giữa hai vợ chồng ngày càng tăng khiến mối quan hệ ngày càng xấu đi. Không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, ngày 8/3, người vợ đã bỏ đi khỏi căn nhà hai vợ chồng thuê.

Kể từ đó, Trương nhiều lần đi tìm vợ với mong muốn làm lành, khuyên cô về nhà nhưng vợ anh ta không đồng ý. Biết không thể níu kéo được vợ, Trương liền đòi vợ 10.000 tệ (khoảng 33 triệu đồng) phí chia tay và vợ anh ta đã đồng ý.

Cảnh sát đã bắt giữ được Trương khi anh ta đang chở vợ tới thị trấn Bách Trượng.

Sau đó, Trương vẫn nhiều lần quay lại tìm vợ để đòi thêm tiền. Tuy nhiên, người vợ lại nói rằng cô không còn tiền nữa cũng không muốn tiếp tục qua lại với hắn ta. Bị vợ cự tuyệt, Trương đã bắt giữ vợ rồi xuống tay tàn độc với vợ tại khu nghĩa trang. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN