Vòng quanh Thế giới

Thấy vợ cũ dẫn bạn trai về nhà ân ái, gã chồng nổi cơn điên dùng dao đâm vào người vợ nhiều nhát

Theo Elcomercio
Chia sẻ

Khi thấy vợ cũ đang ân ái với bạn trai trong nhà, gã chồng liền nổi cơn điên, đâm vào người vợ hơn 30 nhát dao khiến chị tử vong ngay tại chỗ.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay cảnh một người đàn ông lao vào tấn công một cặp đôi bằng dao. Theo đó, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 17/7 tại Pacasmayo thuộc tỉnhLa Libertad, Peru. Hung thủ là anh Elmer Lucano Llanos (một thương gia 33 tuổi) và nạn nhân là Fiorela Liseth Díaz (32 tuổi, một nữ doanh nhân).

Theo thông tin từ trang Perú21, anh Elmer và chị Fiorela từng là vợ chồng, có với nhau 2 đứa con, nhưng cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, anh Elmer không chấp nhận việc chấm dứt mối quan hệ giữa hai người, thường xuyên xâm nhập vào nhà của vợ cũ quấy rối nên chị đành phải đổi ổ khóa.

Vào hôm xảy ra vụ việc, không rõ bằng cách nào anh ta vẫn lẻn được vào nhà của chị Fiorela. Khi mở cửa phòng ngủ và thấy vợ cũ đang ân ái với một người đàn ông lạ mặt, Elmer liền nổi cơn điên, cầm dao tấn công hai người dã man.

Người đàn ông tấn công vợ cũ khi thấy cô đang ân ái với bạn trai.

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, Elmer tấn công người yêu của vợ cũ trước nhưng chị Fiorela ra sức ngăn cản, giữ lấy tay chồng mình để người yêu chạy thoát. Trong cơn tức giận, anh Elmer liền đẩy vợ ngã xuống giường rồi dùng dao đâm liên tục hơn 30 nhát vào cơ thể vợ.

Đến khi người vợ nằm bất động trong vũng máu, hắn ta mới dừng tay lại. Do vết thương quá nghiêm trọng, chị Fiorela đã tử vong ngay tại chỗ.

Elmer và chị Fiorela hồi còn mặn nồng bên nhau.

Sau khi gây án, hắn ta đã tẩu thoát trên chiếc mô tô do người anh họ Salomón Llanos Cieza (26 tuổi) cầm lái.Cảnh sát khi nhận được tin báo đã chặn chốt ở các cửa ngõ đường cao tốc, bắt giữ hai người ở khu vực La Posada.

Tại đồn cảnh sát, gã sát nhân đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Elmer rất hối hận về hành động man rợ của mình, hắn nói: “Vào trong nhà, tôi thấy cô ấy đang ở cùng một người đàn ông khác. Lúc đó quả thật tôi rất tức giận, tôi không kiểm soát được bản thân và tấn công cô ấy. Tôi rất hối hận. Giờ các con tôi không còn ai chăm sóc nữa rồi”.

Hung thủ lúc bị bắt.

Người yêu của Fiorela không được xác định trong bản báo cáo. Mặc dù bị đâm vài nhát dao nhưng anh ta không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Hiện người thân, bạn bè và hàng xóm của nạn nhân đang yêu cầu án tù chung thân cho kẻ sát nhân này.

Chia sẻ

Theo

Elcomercio

Tin mới nhất