Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thấy trên người vợ có dấu răng và vết roi đánh sau khi đi du lịch với bạn, chồng có quyết định bất ngờ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Người vợ cho biết, cô muốn ly hôn chồng bởi anh luôn hạn chế sự tự do của cô, thậm chí không cho phép cô giao tiếp với người khác giới.

Cách đây vài ngày, truyền thông Trung Quốc đưa tin về câu chuyện hôn nhân với nhiều tình tiết bất ngờ của gia đình anh Song khiến dư luận nước này bàn tán xôn xao.  

Cụ thể, theo trang trang Sohu đưa tin, anh Song (33 tuổi) là nhân viên bảo trì trong một cửa hàng sửa chữa ô tô, mức thu nhập khá. Sau khi được người quen giới thiệu, anh quen người phụ nữ họ He. Chỉ nửa năm sau hai người họ tiến tới hôn nhân.  

Thấy trên người vợ có dấu răng và vết roi đánh sau khi đi du lịch với bạn, chồng có quyết định bất ngờ Ảnh 1
Anh Song và cô He 

Chính Song cũng cho hay ban đầu anh kết hôn với vợ không phải do tình yêu nhưng anh nghĩ rằng tình cảm có thể vun đắp dần dần. Nhưng có lẽ nhận định đó của anh đã không đi theo hướng mà anh mong muốn. Mối quan hệ vợ chồng giữa hai người ngày càng mâu thuẫn, xung đột kéo dài. Ngay cả sau khi cô He sinh cô con gái đầu lòng, tình cảm của cặp vợ chồng chỉ ngày càng đi xuống chứ không hề gắn kết hơn được.

Cách đây vài ngày, mâu thuẫn ấy trở nên đỉnh điểm, cô He đòi liên tục đòi li hôn sau khi đi du lịch nước ngoài với bạn trở về.  

Khi cô He trở về nhà, anh Song vô tình nhìn thấy trên cổ vợ có vết cắn, ngoài ra trên cơ thể còn có vết roi đánh. Nghi ngờ vợ đã có đối tượng khác bên ngoài, anh Song đã liên tục chất vấn vợ.  

Thấy trên người vợ có dấu răng và vết roi đánh sau khi đi du lịch với bạn, chồng có quyết định bất ngờ Ảnh 2
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đứng trước sự tức giận của chồng, cô He lại chẳng có chút gì sợ sệt và xấu hổ. Thậm chí chẳng thèm giải thích lời nào, chỉ buông một câu đòi li hôn khiến anh Song cũng phải "cạn ngôn" theo. Cô He đòi chia một nửa tài gia của gia đình. Sau đó, cô mang đồ đạc về thẳng nhà bố mẹ đẻ.  

Nhưng điều bất ngờ nhất là anh Song không hề có ý định ly hôn vợ. Anh tìm một người hòa giải cùng đến nhà bố mẹ đẻ của He để bàn bạc, thuyết phục cô quay về. Anh Song cho biết anh chỉ muốn hòa giải với vợ, không muốn truy cứu xem ai đúng ai sai, điều quan trọng nhất là biết sửa chữa lỗi lầm.

Tuy nhiên, trái ngược với sự độ lượng, vị tha của Song, cô He lại tỏ ra lạnh lùng, không giải thích hay nói thêm, chỉ muốn ly hôn với anh. He cho biết, cô muốn ly hôn chồng bởi anh luôn hạn chế sự tự do của cô, thậm chí không cho phép cô giao tiếp với người khác giới. Về những vết cắn và đòn roi trên người He, cô khẳng định anh Song đã vu khống mình, nhận xét sai sự thật chỉ để cô không lấy được tài sản sau khi ly hôn.  

Trước động thái của vợ, anh Song cho biết sẽ thu thập bằng chứng về sự không chung thủy trong hôn nhân của vợ và kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình. 

Xem thêm: Vào tiệm vàng vung dao định cướp, thanh niên nhận kết cục thảm hại

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN