Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thương chồng đi làm thêm vất vả, vợ tới thăm nhưng vừa vào cửa đã gọi báo cảnh sát vì lý do này

Phương An
Chia sẻ

Thương chồng vì phải đi làm thêm đêm hôm vất vả để lo cho gia đình, người vợ đã làm cơm mang tới tận nơi cho chồng nhưng không ngờ rằng khi tới nơi, người vợ đã vô cùng tức giận tới mức phải báo cảnh sát khi chứng kiến cảnh tượng nơi chồng làm việc.

Chị Lý sống ở Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, là một bà mẹ 2 con. Ban ngày chị bận rộn việc kinh doanh ở xưởng quần áo, khi về tới nhà chị còn phải chăm sóc cho 2 con nhỏ, một bé mới 5-6 tháng tuổi, một bé học tiểu học. 

Anh Phạm (33 tuổi, chồng chị Lý) là một nhân viên làm việc tại cửa hàng ở Dư Hàng, thỉnh thoảng phải làm thêm giờ. Mặc dù nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng chị Lý luôn nghĩ rằng chồng chị đi làm bên ngoài cũng mệt mỏi không kém nên chị đành tự mình gồng gánh tất cả, không phàn nàn lấy nửa lời.

Nơi anh Phạm và bạn bè tổ chức đánh bạc.

Thế nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra với chị Lý. Trong thời gian gần đây, anh Phạm thường xuyên phải làm thêm giờ nên chị Lý đã mang đồ ăn tới cửa hàng thăm chồng lúc 22h tối 27/9. 

Khi mở cửa bước ra, chị Lý không thấy ai ở tầng 1 làm việc cả. Trái lại, trên lầu 2 lại bốc khói nghi ngút, có tiếng ồn. Thì ra, chồng chị Lý và 3 người khác đang ngồi đánh bài bàn tròn với nhau. Chứng kiến cảnh tượng này, chị Lý vô cùng tức giận, dứt khoát gọi báo cảnh sát.

Cảnh sát triệu tập anh Phạm và những người khác về đồn làm việc.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức tới hiện trường, triệu tập anh Phạm và 3 người khác về đồn. Tại hiện trường, cảnh sát cũng thu giữ một bộ bài và một số tiền mặt.

Anh Phạm và những người khác sau đó đã thừa nhận hành vi đánh bạc bất hợp pháp. Anh phạm nói rằng, anh và những người khác đánh bạc thu mỗi ván sẽ mất 200 tệ (khoảng 690 nghìn đồng). 

Tang vật cảnh sát thu giữ tại hiện trường. 

Anh Phạm cũng nói thêm, dạo gần đây anh thường lấy cớ đi làm thêm để gặp gỡ bạn bè, những người nghiện cờ bạc, nhưng không ngờ vợ lại tới đây. Hiện anh Phạm và 3 người khác đã bị cảnh sát xử phạt theo pháp luật. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN