saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị chồng né nụ hôn, hành động sau đó của người vợ được CĐM đề cử là 'người vợ của năm'

Phương An
Chia sẻ

Khi đang họp online, vợ của người đàn ông đã bước vào phòng và muốn trao cho chồng một nụ hôn ngọt ngào nhưng ông lại né tránh.

Mới đây, mạng xã hội Twitter đang lan truyền đoạn video quay cảnh một ông chồng né nụ hôn của vợ. Theo đó, do tác động của dịch Covid-19 tại Ấn Độ nên một người đàn ông đành phải họp online qua Zoom.

Khi ông đang nói chuyện với đồng nghiệp về tác động của dịch bệnh lên GDP của Ấn Độ thì vợ ông bước vào phòng. Người vợ cúi xuống, muốn trao cho chồng một nụ hôn nhưng ông chồng lại né tránh và chỉ tay về phía màn hình. 

Bị chồng né nụ hôn, hành động sau đó của người vợ được CĐM đề cử là 'người vợ của năm' Ảnh 1
Người vợ cúi xuống, muốn trao cho chồng một nụ hôn.

Em đang làm cái gì vậy? Màn hình đang bật đấy”, người đàn ông. Nghe chồng nói vậy, người vợ có vẻ xấu hổ, nở một nụ cười bẽn lẽn. 

Đoạn video nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Ngay cả nhà tư bản nổi tiếng của Ấn Độ là Harsh Goenka cũng chia sẻ lại clip này trên trang cá nhân của mình với bình luận: "Cuộc gọi Zoom... thật hài hước".

Bị chồng né nụ hôn, hành động sau đó của người vợ được CĐM đề cử là 'người vợ của năm' Ảnh 2
Người vợ quay lại, nở một nụ cười bẽn lẽn. 

Hay tỷ phú Ấn Độ Anand Mahindra cũng đăng lại video với dòng trạng thái: "Tôi đề cử người phụ nữ này là 'Người vợ của năm'. Nếu người chồng đáp lại cái hôn của vợ, tôi sẽ đề cử họ là 'Cặp đôi của năm' nhưng tiếc là anh ấy đã từ chối".

Một số người khác để lại bình luận: “Thật là một người vợ đáng yêu. Ở tuổi đó mấy ai còn ngọt ngào được như vậy chứ”, "Nếu anh ấy đáp lại vợ một cách trìu mến thì video thật hoàn hảo",…

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN