Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Vợ bầu đi chuyển phát nhanh 4 lần/ngày, người chồng ngay lập tức ly hôn khi phát hiện bí mật động trời

Trần Xuân
Copy Link
Chia sẻ

Khi thấy vợ bầu đi chuyển phát nhanh 4 lần/ngày, người chồng sinh nghi liền đi theo sau thì phát hiện ra bí mật động trời mà vợ che giấu.

Mang thai là thời kỳ khó khăn nhất của người phụ nữ, để thai nhi phát triển khỏe mạnh thì chị em phải từ bỏ nhiều thói quen trước đây. Nói thì dễ nhưng làm lại khó, dù vậy hầu hết mẹ bầu đều hy sinh để con được khỏe mạnh nhưng cũng có một vài trường hợp ngoại lệ. 

Khi chị Tiểu Tôn (sống ở Trung Quốc) mang thai, chị được cả gia đình chăm sóc rất chu đáo. Thậm chí, người chồng còn yêu cầu thai phụ nghỉ việc để ở nhà dưỡng thai, do tính chất công việc buộc chị phải đứng nhiều nên anh sợ vợ vất vả và ảnh hưởng tới đứa con trong bụng. Không chỉ vậy, anh chồng còn đề nghị đón mẹ lên để chăm sóc vợ mình. 

Tiểu Tôn đang mang thai nhưng nói vẫn đi chuyển phát nhanh 4 lần/ngày khiến chồng sinh nghi. Ảnh minh họa

Sau khi nghĩ đi nghĩ lại, Tiểu Tôn quyết định xin nghỉ việc, nhưng chị từ chối ý định đón mẹ lên để chăm sóc mình. Chị nói rằng đợi tới 3 tháng cuối thai kỳ, khi chị gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đi lại rồi hãy đón mẹ lên. 

Thông thường, chồng Tiểu Tôn đều phải đi sớm về muộn, cuối tuần còn phải tăng ca. Công việc tuy vất vả, bận rộn là vậy nhưng ngay khi về tới nhà, anh lại lao vào làm việc nhà, chăm sóc vợ như công chúa, không nề hà bất cứ việc gì. 

Vào một hôm, chồng Tiểu Tôn được nghỉ ở nhà, anh đề nghị đưa vợ đi dạo nhưng lại bị từ chối. Người vợ nói rằng chị muốn ở nhà nghỉ ngơi và bảo anh hãy tự đi một mình. Đương nhiên, anh chồng cũng chẳng đi nữa, ở nhà bên cạnh vợ. 

Sau khi hút thuốc, Tiểu Tôn thường đi dạo một vòng để tan mùi thuốc trên người. Ảnh minh họa

Thế nhưng, anh chồng lại phát hiện chưa hết một ngày mà Tiểu Tôn đã ra ngoài tới 4 lần, lần nào cũng nói rằng đi chuyển phát nhanh và lần nào cũng mất 20-30 phút. Điều này khiến anh chồng sinh nghi nên lặng lẽ đi theo vợ khi vợ lại xuống nhà đi chuyển phát nhanh. Không ngờ rằng, sự thật phía sau lại khiến người chồng vô cùng tức giận. 

Hóa ra Tiểu Tôn không hề đi chuyển phát nhanh, chị chỉ lấy cớ để xuống nhà hút thuốc. Sau đó, Tiểu Tôn vào khu trung tâm thương mại đi dạo một vòng để tan mùi thuốc nên mỗi lần đi tốn khá nhiều thời gian. 

Thực ra, khi mới quen Tiểu Tôn, người đàn ông đã biết Tiểu Tôn có thói quen hút thuốc lá. Trong lần mang thai đầu tiên, vì Tiểu Tôn hút thuốc lá mà đứa trẻ trong bụng bị ảnh hưởng, buộc phải bỏ thai. 

Sau lần đó, thai phụ đã hứa với chồng sẽ không bao giờ hút thuốc nữa, không ngờ rằng lần này chị ta vẫn không thay đổi được tật xấu. Do đó, chồng Tiểu Tôn đã đâm đơn ly hôn vợ ngay sau khi biết sự thật.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Xuân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ