saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cãi nhau vì chồng không mua đồ ăn sáng, cô vợ có màn 'ăn vạ' khiến chồng 'toát mồ hôi hột'

Thiên An
Chia sẻ

Bực bội vì chồng không mua đồ ăn sáng cho, cô vợ định nhảy ra khỏi xe ô tô giữa đường cao tốc khiến ông chồng được phen "hú vía".

Gia đình nào cũng không thể tránh khỏi chuyện vợ chồng có những lúc xung đột, cãi vã. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên những câu chuyện xoay quanh chủ đề này cũng vô cùng đa dạng.  

Như sự việc mới đây xảy ra ngay trên đường cao tốc  Sâm Châu, Hồ Nam, Trung Quốc về cuộc tranh cãi nảy lửa của một cặp vợ chồng trẻ chỉ vì vấn đề bữa sáng. Vụ cãi vã kịch liệt đến nỗi gây náo loạn đường cao tốc và khiến cảnh sát phải vào cuộc. Vì vẫn đang cãi hăng nên cặp đôi cũng chẳng kiêng nể gì sự xuất hiện của cảnh sát mà vẫn mắng chửi bỗ bã về phía đối phương.  

Cãi nhau vì chồng không mua đồ ăn sáng, cô vợ có màn 'ăn vạ' khiến chồng 'toát mồ hôi hột' Ảnh 1
Cô vợ bức xúc đòi nhảy khỏi xe vì chồng không mua đồ ăn sáng. 

Sau một hồi chứng kiến và tìm cách phân giải, mọi người đã tìm ra nguyên nhân khiến đôi vợ chồng cãi nhau là vì người vợ không hài lòng việc ông chồng ích kỷ, ăn sáng một mình. Tức giận, cô định nhảy ra khỏi xe trên đường cao tốc khiến chồng phát hoảng, phải dừng xe gấp. Sau đó, họ bắt cãi nhau kịch liệt.  

Trong khi cô vợ cứ khăng khăng rằng chồng chỉ một mình ăn sáng và đã hết yêu cô thì người chồng lại khẳng định đã mua đồ ăn sáng cho vợ. Lúc này cảnh sát phải tách họ ra khỏi nhau để tránh kích động thêm. Cuối cùng cảnh sát đã đưa người chồng ra khu vực hàng ăn trên đường cao tốc để mua đồ ăn sáng và nhắc anh nên dỗ dành vợ. 

Thậm chí, trước khi đi cảnh sát cũng nhắc nhở người đàn ông phải luôn nhớ mua đồ ăn sáng cho vợ mỗi ngày, không được ăn một mình khiến mọi người xung quanh chứng kiến cũng phải bật cười. Trong khi đó, người chồng chỉ biết cười ngượng ra chiều đồng ý.  

Cãi nhau vì chồng không mua đồ ăn sáng, cô vợ có màn 'ăn vạ' khiến chồng 'toát mồ hôi hột' Ảnh 2
Ảnh minh họa

Sau sự việc, có vẻ như cô vợ đã "hạ hỏa", cuối cùng hai vợ chồng hòa giải và lên xe, tiếp tục chuyến đi.  

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ. Nhiều người cho rằng việc cô vợ giận dỗi không đơn giản là ông chồng không mua đồ ăn sáng cho, mà thực chất cô thấy chồng vô tâm và muốn được chồng yêu thương nhiều hơn mà thôi. Bên cạnh đó, không ít ý kiến nhắc nhở các đức lang quân nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến người phụ nữ của mình.  

Xem thêm: Xót xa em bé sơ sinh mới chào đời bị ném xuống sông và cái kết 'ngọt ngào'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN