Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chồng giấu vợ lén cất quỹ đen trong mui ô tô, nửa năm sau kiểm tra thì sốc 'không nói lên lời'

Song Long
Chia sẻ

Người đàn ông giấu vợ lén nhét tiết kiệm riêng trong mui xe ô tô suốt 6 tháng nhưng nhận lại sự thất vọng khi mở ra.

Câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với người đàn ông tên Mai Saai Lui ở Thái Lan. Trên MXH, anh này cho biết sau khi thấy khe trống trong mui xe ô tô là nơi có thể cất giấu quỹ đen một cách lý tưởng liền lén vợ cất tiền vào đó.

Mai Sai Lui chắc mẩm quỹ đen của mình sẽ được an toàn vì vợ anh không bao giờ đụng tới khe trống ở mui xe. Theo báo Sanook, ngày 6/10 vừa qua, Mai Sai Lui quyết định lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm được để dưới mui xe. Tổng cộng trong vòng 6 tháng qua, người đàn ông đã lén cất giấu được 45.000 bath (khoảng hơn 30 triệu đồng).

Chồng giấu vợ lén cất quỹ đen trong mui ô tô, nửa năm sau kiểm tra thì sốc 'không nói lên lời' Ảnh 1

Thế nhưng điều bất ngờ xảy ra khi mở mui xe, Mai Sai Lui "thất thần" nhìn số tiền tiết kiệm của mình "tan nát". Các tờ tiền đều bị rách. Hóa ra trong thời gian qua, lũ chuột đã chui vào mui xe ô tô và gặm nhấm số tiền nhưng người đàn ông không hay biết.

Mai Sai Lui rút cục phải nói cho vợ biết. Họ đã lấy toàn bộ số tiền đó ra khỏi mui xe và kiểm tra thì chỉ còn khoảng 10.000 bath (hơn 6,7 triệu đồng) là còn nguyên vẹn.

Hậu quả của việc giấu vợ cất tiền riêng là đây. Đáng lẽ phải có 45.000 bath nhưng đã mất 35.000 bath, bây giờ chỉ còn 10.000 bath để hai vợ chồng nhìn nhau”, vợ anh Mai Sai Lui hài hước chia sẻ.

Chồng giấu vợ lén cất quỹ đen trong mui ô tô, nửa năm sau kiểm tra thì sốc 'không nói lên lời' Ảnh 2

Chia sẻ của người đàn ông thu hút sự chú ý của dân tình. Có người trêu rằng đây quả là cái kết "muối mặt" khi anh giấu vợ cất "quỹ đen". Một số người gợi ý đem số tiền bị hỏng đến ngân hàng xem liệu có đổi được tiền hay không.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN