saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chồng đưa 'em nương tựa' về đòi ly hôn, một cử chỉ đơn giản của vợ khiến cô ta vội vàng 'cuốn gói'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau nửa tháng trời từ ngày chồng xuất hiện chớp nhoáng ở bệnh viện, cuối cùng anh ta cũng chịu về nhà nhưng lại đem theo một cô bồ.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải câu chuyện hôn nhân cay đắng của người phụ nữ tên Trần Tiểu Mễ (26 tuổi) ở Trung Quốc khiến dư luận nước này bàn tán xôn xao.

Tiểu Mễ chỉ tốt nghiệp cấp 3 và ra ngoài bươn trải từ sớm. Cô có một người bạn trai khá giả và giỏi giang. Sau khi kết hôn, Tiểu Mễ nghỉ việc và ở nhà nội trợ. Tuy nhiên, cuộc sống sau đám cưới không hề hạnh phúc giống như cô tưởng tượng trước đó. 

Dù là vợ chồng, sống cùng nhà, nhưng chồng cô có phòng riêng và họ cũng ít khi ở cùng phòng. Hơn nữa, chồng cũng thường xuyên vắng nhà với lý do công việc bận rộn, có khi cả tháng mới về nhà một lần.  

Một thời gian sau, Tiểu Mễ có thai, bụng càng ngày càng lớn nhưng cô vẫn luôn phải tự xoay xở một mình. Chồng chẳng mấy khi ở nhà, mẹ chồng cũng không chịu đến chăm con dâu sắp đẻ. Vì vậy, Tiểu Mễ đành phải thuê thêm một giúp việc kiêm bảo mẫu, sau này phụ giúp cô việc nhà cửa, con cái.  

Chồng đưa 'em nương tựa' về đòi ly hôn, một cử chỉ đơn giản của vợ khiến cô ta vội vàng 'cuốn gói' Ảnh 1
Hình minh họa. Sohu 

Ngày sinh con, chồng Tiểu Mễ có tạt qua nhìn con một lần rồi vội vàng đi ngay, nói có công việc cần bàn bạc gấp. Tiểu Mễ ra viện cũng không thấy anh xuất hiện, cô gọi điện thì anh nói đang bận.  

Sau đó, bố mẹ chồng đến thăm nom được vài ngày cũng về. Chỉ còn lại Tiểu Mễ và cô bảo mẫu thay nhau chăm bé con mới sinh.  

Sau nửa tháng trời từ cái ngày chồng xuất hiện chớp nhoáng ở bệnh viện, cuối cùng anh cũng chịu về nhà. Tuy nhiên, Tiểu Mễ đã vô cùng sốc khi thấy anh ta dắt thêm một người phụ nữ trở về. Anh công khai luôn người phụ nữ này do anh "cưu mang". Cô ta trẻ và có nhan sắc, nhìn Tiểu Mễ bằng ánh mắt nghi ngại xen lẫn khinh thường.  

Chồng đưa 'em nương tựa' về đòi ly hôn, một cử chỉ đơn giản của vợ khiến cô ta vội vàng 'cuốn gói' Ảnh 2
Hình minh họa. Sohu 

Kìm nén cơn nóng giận đang sục sôi trong lòng, Tiểu Mễ cố bình tĩnh hỏi chồng: "Anh là vậy là có ý gì?" Lúc này chồng Tiểu Mễ nói: "Có vấn đề gì sao? Cô ấy là người tôi yêu và muốn bảo vệ. Chúng ta ly hôn đi".  

Không ngờ sự trâng tráo của ông chồng, Tiểu Mễ vừa ngỡ ngàng vừa tức sôi người. Nhưng ngay sau đó ít phút, cô lấy lại được bình tĩnh liền chỉ tay thẳng về phía góc phòng, nơi có chiếc camera ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc.  

Chồng đưa 'em nương tựa' về đòi ly hôn, một cử chỉ đơn giản của vợ khiến cô ta vội vàng 'cuốn gói' Ảnh 3
Hình minh họa. Sohu 

Tiểu Mễ nói: "Thấy không? Ở đó có camera giám sát đang ghi lại toàn bộ vụ việc. Nếu anh không ngại, tôi sẽ đăng lên mạng, để bàn dân thiên hạ được chiêm ngưỡng bộ mặt trơ tráo của các người".  

Nghe vậy, cô bồ nhí của chồng vội vã quay lưng tránh lộ mặt trước camera. Sau đó, cô ta vội vàng bỏ đi, không một lần ngoái đầu nhìn lại. Gã chồng cũng không dám nói thêm điều gì.  

Ngoài ra, Tiểu Mễ cho biết cô không ly hôn. Không phải cô luyến tiếc gã chồng bội bạc mà là vì đứa con mới sinh của cô. Thế mới thấy làm phụ nữ, làm mẹ thật sự không dễ dàng. 

Xem thêm: Sau khi lên ngôi, Hoàng đế sẽ làm gì với '3000 mỹ nữ' trong hậu cung của vị vua trước để lại?

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN