Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chia tay rồi đòi quay lại, sống cùng 8 năm chồng 'chết sững' trước sự thật về vợ con khi xét nghiệm ADN

Song Long
Chia sẻ

Sống chung 8 năm và có hai con trai kháu khỉnh, người đàn ông bàng hoàng khi biết sự thật về vợ sau khi xét nghiệm ADN.

Vụ việc người đàn ông bị vợ lừa nuôi con tu hú suốt 4 năm trời được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây khiến cộng đồng mạng nước này dậy sóng.

Theo đó, anh Xie sống tại huyện Lợi Tân, thuộc thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy quen biết vợ là Xiaoyan qua mạng xã hội năm 2012. Hai người nảy sinh tình cảm và đi quá giới hạn. Tuy nhiên ngay sau đó vợ anh kiếm cớ không hợp chung sống nên cả hai chia tay. Anh Xie khi đó vẫn còn tình cảm với nên vẫn cố níu kéo nhưng người yêu vẫn bỏ đi.

Bẵng đi một thời gian, tháng 6/2013, cô Xiaoyan lại tìm đến anh Xie và nói rằng mình vừa sinh đứa con đầu lòng cho anh Xie. Vì còn yêu và tin tưởng nên anh Xie chủ quan không đi xét nghiệm ADN mà ngay lập tức đón hai mẹ con về chăm sóc. 

Anh Xie cũng muốn cho cô Xiaoyan một danh phận rõ ràng để ở bên nhau mà không bị người đời soi mói, vì vậy đã đề cập đến chuyện cưới xin. Xie muốn cả hai đi đăng ký kết hôn nhưng cô Xiaoyan khéo léo từ chối vì hộ khẩu và giấy tờ nhà ngoại có chút vấn đề nên chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn được. Anh Xie vì chiều lòng người yêu mà chỉ làm lễ nhỏ sang hỏi vợ, cả hai sau đó chung sống các cặp vợ chồng khác.

Chia tay rồi đòi quay lại, sống cùng 8 năm chồng 'chết sững' trước sự thật về vợ con khi xét nghiệm ADN Ảnh 1

Sau đám cưới, anh Xie thường xuyên phải đi làm xa để có tiền chu cấp cho vợ con, còn cô Xiaoyan chủ yếu ở nhà chăm con, nội trợ. Tới năm 2016, đứa con trai thứ hai của cặp đôi chào đời. 

Cuộc sống cứ thế trôi đi cho đến năm 2020, đứa con đầu đến tuổi đi học nên anh Xie đã giục vợ đi làm giấy đăng ký kết hôn. Thế nhưng khi cặp đôi đến Cục Dân chính, nhân viên tại đây đã tiết lộ một thông tin gây sốc.  

Họ nói với Xie rằng vợ chồng anh không thể đăng ký kết hôn do cô Xiaoyan đã kết hôn với một người đàn ông khác từ nhiều năm trước và đến nay vẫn chưa ly hôn. Quá bàng hoàng khi biết thông tin này, anh Xie chất vấn vợ. Cô Xiaoyan sau đó bỏ nhà ra đi không rõ tung tích. Xie nghe lời khuyên của người thân đã đưa cả hai con đi xét nghiệm ADN. Kết quả trả về khiến anh hoàn toàn sụp đổ khi cả hai đứa con đều không phải con anh.

Chia tay rồi đòi quay lại, sống cùng 8 năm chồng 'chết sững' trước sự thật về vợ con khi xét nghiệm ADN Ảnh 2

Sững sờ hơn nữa, khi anh Xie gọi điện tiếp tục chất vấn vợ về việc hai đứa con đều không phải con anh, cô Xiaoyan tỉnh bơ nói: "Do anh thôi, ai bảo không đi kiểm tra ADN từ sớm".

Sau một hồi trao đổi với nhau, cô Xiaoyan nói rằng hy vọng anh Xie sẽ đưa 2 đứa trẻ về nhà anh trước, sau đó đợi cô ta trở về. Tuy không có huyết thống nhưng nhiều năm chăm sóc đã khiến anh Xie dành nhiều tình cảm cho 2 đứa trẻ, vì vậy không nỡ để chúng chịu khổ, đành phải đưa về nhà mình.

Tuy nhiên, sau khi bị cô Xiaoyan lừa dối hết lần này đến lần khác, anh Xie không còn niềm tin vào cô nữa nên đã quyết định báo cảnh sát, chuẩn bị kiện cô Xiaoyan ra tòa. Anh Xie cho rằng ngay từ ban đầu, tất cả đều là màn kịch, là cái bẫy do cô Xiaoyan giăng ra để lừa dối anh. 

Dù vô cùng thương xót 2 đứa trẻ nhưng chúng không phải con ruột, anh Xie quyết định khởi kiện Xiaoyan về hành động phạm pháp khi đang có chồng mà vẫn lừa gạt tình cảm và đến chung sống như vợ chồng với anh trong nhiều năm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN