Vòng quanh Thế giới

Chồng bất lực nhìn vợ bị 17 người đàn ông thay nhau cưỡng bức ngay trước mặt

Hà Phương
Chia sẻ

Trên đường về nhà sau khi cùng chồng đi chơi hội chợ, người phụ nữ bị một nhóm gồm 17 người đàn ông thay nhau cưỡng bức.

Vào ngày 10/12, một người phụ nữ Ấn Độ đã nộp đơn khiếu nại 17 người với đồn cảnh sát về việc cô bị cưỡng hiếp tập thể. Theo đó, vụ cưỡng hiếp nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 8h tối 9/12 tại địa bàn quận Dumka, thuộc bang Jharkhand.

Truyền thông địa phương cho biết, nạn nhân là mẹ của 5 đứa trẻ, 35 tuổi. Vào hôm xảy ra vụ việc, chồng đưa cô đi chơi hội chợ và trên đường về nhà, cặp vợ chồng bất ngờ bị một nhóm người chặn đường. 

Nhóm người đã khống chế cặp đôi rồi lôi họ vào một bãi đất hoang vắng người để dễ dàng ra tay hành động. Người chồng bị nhóm người đánh đập dã man, bất chấp lời van xin của anh. 

Chồng bất lực nhìn vợ bị 17 người đàn ông thay nhau cưỡng bức ngay trước mặt Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Người vợ bị 17 người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp tập thể. Điều đáng nói hơn là nhóm người này còn bắt người chồng chứng kiến toàn bộ sự việc, khiến anh vô cùng phẫn uất và cảm thấy bất lực tột cùng. 

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, nhóm người thả cặp vợ chồng về nhà. Tới ngày hôm sau, khi đã bình tĩnh lại, bà mẹ 5 con liền tới đồn cảnh sát báo án. 

Người phụ nữ cho biết, những kẻ cưỡng hiếp cô lúc đó đang say rượu và cô biết một kẻ trong số đó. Hiện người phụ nữ đang được kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. 

Cảnh sát cho biết vào hôm 9/12, một bị cáo đã bị bắt và cảnh sát đang tiếp tục truy lùng 16 người còn lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất