Vòng quanh Thế giới

Chồng bắn chết người vợ mới cưới, nguyên nhân phía sau gây tranh cãi kịch liệt

Hà Phương
Chia sẻ

Chỉ sau 2 tháng tổ chức đám cưới, người chồng đã bắn chết vợ, tuy nhiên vụ án này chưa có hồi kết, vẫn đang mâu thuẫn giữa cảnh sát và gia đình người vợ quá cố.

Một đôi trai tài gái sắc ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc vừa kết hôn được 2 tháng, tuy nhiên cách đây vài ngày, người chồng nghịch súng bắn đinh của bố và vô tình bắn vào đầu vợ, khiến cô tử vong ngay tại chỗ. Hiện người chồng và bố của anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vụ việc. Về phía gia đình người vợ và bạn thân của cô lại cho rằng vụ án có thể không hề đơn giản chỉ là ngộ sát.

Xem thêm: Đang 'mây mưa' thì bị chồng của nhân tình bắt quả tang, người đàn ông bị nhốt lồng heo thả trôi sông

Chồng bắn chết người vợ mới cưới, nguyên nhân phía sau gây mâu thuẫn giữa cảnh sát và gia đình Ảnh 1
Hung khí trong vụ việc. 

Theo đó, vụ việc đau thương xảy ra vào lúc 10h40 phút sáng 12/11 tại huyện Hoa Trì, Khánh Dương, tỉnh Cam Túc. Khi thấy khẩu súng bắn đinh bố mới mua về để cải tạo trang trại, người đàn ông họ Ôn đã vô cùng thích thú, cầm lên xem thử.

Không ngờ rằng, anh Ôn lại vô tình bóp cò và bắn trúng vào thái dương của người vợ họ Trương khiến cô tử vong ngay tại chỗ. Hai cha con anh Ôn bị cảnh sát bắt giữ theo quy định của pháp luật. 

Chồng bắn chết người vợ mới cưới, nguyên nhân phía sau gây mâu thuẫn giữa cảnh sát và gia đình Ảnh 2
Vết thương trên đầu chị Trương. 

Khi nhận được tin dữ, gia đình và bạn bè của cô Trương đều rất sốc. Chú của Trương cho biết, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân. 

Sau đó, chồng mất, Trương về sống với mẹ ruột rồi gặp anh Ôn qua sự giới thiệu của bạn bè, họ hàng. Anh Ôn cũng đã có 2 đời vợ. Cặp đôi mới tổ chức đám cưới vào tháng 9 năm nay, không ngờ chỉ sau 2 tháng sau thì sự việc lại xảy ra. 

Cảnh sát sau khi điều tra xác định vụ việc chỉ là tai nạn chứ không phải là giết người. Tuy nhiên, gia đình của Trương cho rằng vụ án này không hề đơn giản chỉ là tai nạn bình thường. 

Họ nghi ngờ anh Ôn đã sát hại vợ sau khi hai người xảy ra tranh cãi, người trưởng thành chứ không phải là những đứa trẻ hay táy máy tay chân mà không biết đây là súng bắn đinh là vật vô cùng nguy hiểm.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất