saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cho bạn nam cùng lớp ngủ nhờ, cô nàng cả tin trải qua một đêm kinh hoàng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Tin tưởng anh bạn thân sẽ không làm tổn hại mình, cô gái cho anh ta ngủ chung giường, kết cục đã phải trả cái giá cực đắt.

Tờ Apple Daily mới đây đưa tin về câu chuyện của một nữ sinh viên trường Đại học Đài Loan chỉ vì tin tưởng bạn cùng lớp đã phải trả giá đắt.  

Nạn nhân trong sự việc là nữ sinh viên tên Linh, đang học tập tại trường Đại học Đài Loan thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan (TQ). Là một người vui vẻ hòa đồng, Linh kết giao với nhiều người bạn mới, trong đó có anh Trang. Dù rất thân thiết nhưng cô Linh không hề nghĩ để tình cảm tiến xa hơn trong mối quan hệ với anh Trang mà chỉ muốn giữ ở mức bạn bè.  

Thế nhưng vào đêm 29/1/2021, một sự việc không ngờ đã thay đổi toàn bộ mối quan hệ của họ. Hôm đó, cô Linh cùng anh Trang và một số người bạn khác đi ăn uống, nhậu nhẹt đến tận 3h sáng.  

Bữa tiệc kết thúc cũng là lúc cả Linh và anh Trang đều say khướt. Vì nhà xa, lại nửa đêm khó gọi xe nên anh Trang đã ngỏ lời xin ngủ nhờ nhà cô Trang một đêm. Thấy tình huống lỡ dở của bạn, cô Linh không nghĩ nhiều liền đồng ý.  

Sau khi về đến phòng trọ, cô Linh yêu cầu Trang ngủ dưới đất. Nhưng Trang đã nài nỉ cô cho anh ngủ trên giường vì nền nhà vừa cứng vừa lạnh và hứa không vượt qua giới hạn. Tin tưởng người bạn sẽ không làm tổn hại mình, Linh đành tặc lưỡi đồng ý với điều kiện anh Trang không được chạm vào người cô.  

Cho bạn nam cùng lớp ngủ nhờ, cô nàng cả tin trải qua một đêm kinh hoàng Ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau khi uống một liều thuốc cảm, cô Linh lên giường đi ngủ. Có lẽ do tác dụng của thuốc cảm, cùng với việc uống rượu trước đó nên Linh nằm mê mệt. Nào ngờ, lợi dụng cơ hội này tên Trang đã cởi quần áo cô Linh rồi xâm hại tình dục.  

Tỉnh dậy và thấy Trang đang làm trò đồi bại, cô Linh đã cố gắng chống cự nhưng không đủ sức đấu lại người đàn ông.  

Sau khi biết sự việc, bạn của Linh đã khuyên cô nên báo cảnh sát. Nhờ đó sự việc mới được đưa ra ánh sáng.  

Tuy nhiên, trước cáo buộc tại tòa, tên Trang nhất quyết không chịu thừa nhận tội danh của mình. Hắn ta khẳng định đêm hôm đó cô Linh và anh đều là tự nguyện, không có chuyện anh ép buộc cô.  

Nhưng theo kết quả kiểm tra ý tế đã chỉ ra cô Linh thực sự đã uống thuốc cảm dẫn đến việc buồn ngủ, cơ thể suy nhược nên không thể chống trả lại hành động của Trang.  

Sau thời gian đấu tranh, cuối cùng Trang đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình. Trang đề nghị bồi thường cho nạn nhân 600.000 NDT (gần 2,1 tỉ đồng) và được cô Linh chấp nhận thỏa thuận. Xét thấy Trang chưa có tiền án tiền sự, có thái độ ăn năn hối cải, thẩm phán đã quyết định phạt Trang 5 năm tù treo, cộng 40 giờ lao động công ích.  

Xem thêm: Thót tim cảnh bé trai chới với ngụp lặn trong vũng nước sâu và cái kết đầy may mắn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN