saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chim hạc bất ngờ xuất hiện trong đám tang ông lão khiến nhiều người bất ngờ

Song Long
Chia sẻ

Cảnh tượng chim hạc xuất hiện tại đám tang khiến nhiều người bất ngờ, bởi họ chưa từng gặp phải chuyện như vậy bao giờ.

Vụ việc xảy ra ở Bàn Cẩm, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) ngày 15/4, ông lão họ Trương 87 tuổi qua đời vì tuổi cao sức yếu. Vào ngày tổ chức đám tang, người thân, bạn bè vô cùng bất ngờ một con chim hạc cao khoảng 1 mét từ ngoài bay vào trong nhà, trước mặt bàn thờ ông cụ, lững thững như một người quen.

Khi con hạc từ ngoài cửa bước vào, không biết là phản ứng bản năng hay là điều gì khác, nó liên tiếp tục “gật đầu”. Không ai hiểu hành động của con vật mang ý nghĩ gì, mọi người chỉ thấy cảm động.

Chim hạc bất ngờ xuất hiện trong đám tang ông lão khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1

Cảnh tượng con hạc xuất hiện tại đám tang khiến nhiều người bất ngờ, bởi họ chưa từng gặp phải chuyện như vậy bao giờ. Người chủ nhà khi nhìn thấy cảnh tượng này bỗng bật khóc. Ai cũng nghĩ đây là điềm lành bởi hạc tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang.

Được biết, con hạc đã ở trước quan tài ông lão cả buổi chiều, chỉ bay đi khi trời nhá nhem tối.

Trả lời phỏng vấn truyền thông hôm 18/4, con rể ông Trương cho biết, con chim hạc đó xuất hiện rất bất ngờ và không ai biết nó từ đâu đến. Chỉ biết là đầu giờ chiều đột nhiên nó xuất hiện và tự đi vào linh đường. Người thân thấy vậy thì cũng không dám đuổi đi vì sợ động chạm khiến con hạc sợ hãi mà phá phách đám tang.

Sự việc hiếm gặp khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Một số cư dân mạng cho rằng "ông cụ ắt hẳn phải tu không biết bao nhiêu kiếp mới gieo được phúc khí như vậy". Nhưng cũng có người lại cho rằng "con vật có thể được người ta nuôi gần đây mà bị xổng ra".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời