Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sau khi chia tay bạn trai, cô gái thường nghe tiếng động lạ mỗi đêm, tá hỏa phát hiện sự thật dưới giường

Song Long
Chia sẻ

Vài tuần sau kể từ lúc chia tay bạn trai, cô liên tục cảm thấy có những thứ kỳ lạ xảy ra xung quanh mình.

Libby Cleaves đến từ Atlanta, Mỹ mới đây chia sẻ câu chuyện liên quan tới người bạn trai cũ lên TikTok. Cô nói mình vừa kết thúc mối quan hệ tình cảm với bạn trai cũ và gặp rất nhiều chuyện kỳ lạ sau khi chia tay.

Theo đó, nhiều năm trước, cô gái quyết định hẹn hò với một chàng trai. Anh ta có vẻ rất tốt bụng và chuyện tình cảm diễn ra vô cùng suôn sẻ. Hai người đã cùng nhau đi đến nhà thờ, gặp gỡ bạn bè và gia đình hai bên.

Sau khi chia tay bạn trai, cô gái thường nghe tiếng động lạ mỗi đêm, tá hỏa phát hiện sự thật dưới giường Ảnh 1

Khi mối quan hệ tiến sâu hơn, hai người xác định chuyện tình cảm này là nghiêm túc nên họ đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc kết hôn và tương lai. Thế nhưng, sau 18 tháng ở bên nhau, cả hai đã quyết định “đường ai nấy đi” trong hòa bình.

Tưởng mọi chuyện kết thúc tại đây. Vài tuần sau kể từ lúc chia tay bạn trai, cô liên tục cảm thấy có những thứ kỳ lạ xảy ra xung quanh mình. Cô gái nhớ lại: "Một đêm, tôi bỗng dưng nghe thấy tiếng thở rất lớn trong khi không có ai trong phòng. Tôi nhìn quanh nhưng không thấy điều gì khác lạ. Tuy nhiên, ngay khi tôi di chuyển thùng chứa đồ dưới giường của mình, tôi như chết lặng khi thấy bạn trai cũ của mình đang trốn ở đó và nhìn tôi chằm chằm”.

Sau khi chia tay bạn trai, cô gái thường nghe tiếng động lạ mỗi đêm, tá hỏa phát hiện sự thật dưới giường Ảnh 2

Hóa ra, bạn trai cũ của Libby đã trốn dưới gầm giường của cô trong nhiều tuần, dùng nước hoa xịt khắp phòng ngủ. Thậm chí anh ta còn dùng cả bàn chải đánh răng của Libby trong suốt khoảng thời gian đó.

Khi Libby hỏi bạn trai cũ của cô về hành động này, anh ta nói chỉ muốn xem những hoạt động bình thường của Libby.

Mặc dù rất sợ hãi với hành động quái dị của người bạn trai cũ nhưng Libby vẫn rất bình tĩnh xử lý tình huống. Cô quyết định ngồi xuống nói với chàng trai kia rằng họ không thể ở cạnh nhau như trước và mong anh đừng tiếp tục làm những chuyện như vậy.

Cách xử lý tình huống của Libby được nhiều người ủng hộ. Một số người nói họ chắc chắn không thể giữ bình tĩnh nếu rơi vào cảnh tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN