Vòng quanh Thế giới

Chia tay bạn trai 6 năm cô gái có tình yêu mới, danh tính khiến ai cũng choáng

Hà Vy
Chia sẻ

Khi mối quan hệ với bạn trai bị rạn nứt, Mackenzie Yokum bất ngờ phải lòng chính bố của người yêu gây ra cuộc tình ngang trái.

Mackenzie Yokum, 25 tuổi, sống ở bang Illinois, Mỹ, là một nhân viên tại cửa hàng tiện lợi. Cô có mối tình kéo dài 6 năm với một chàng trai quen nhau từ thuở ấu thơ.

Mackenzie quen bạn trai khi học cùng trường trung học và chỉ 4 năm sau cặp đôi quyết định đính hôn. Nhưng sau nhiều năm, mối quan hệ của Mackenzie và bạn trai liên tục rạn nứt, với những cuộc cãi vã đôi khi chỉ vì lý do vặt vãnh.

Chia tay bạn trai 6 năm cô gái có tình yêu mới, danh tính khiến ai cũng choáng Ảnh 1
Mackenzie và bạn trai cũ.

Ở vào thời điểm Mackenzie trục trặc tình cảm, cô đã tới gặp cha của bạn trai, ông Jeff Scholl, để xin lời khuyên. Ông Jeff Scholl cũng vừa ly hôn vợ, đã cho Mackenzie mượn bờ vai để tựa vào và chẳng ai ngờ, họ đã phải lòng nhau.

“Khi tôi và bạn trai cũ đến với nhau, chúng tôi thật sự yêu thương nhau. Nhưng khi lớn lên cùng nhau, chúng tôi lại dần xa cách. Sau khi đính hôn, chúng tôi bắt đầu mâu thuẫn với mẹ anh ấy và tôi đã tìm đến ông Jeff để xin lời khuyên.

Đó là khi chúng tôi bắt đầu gần gũi nhau hơn. Sau một thời gian, ai đó đã nói với bạn trai tôi những gì xảy ra giữa tôi và Jeff. Cuối cùng, bạn trai tôi đã quyết định nói lời chia tay và vợ của Jeff cũng đệ đơn ly hôn”, Mackenzie kể lại.

Chia tay bạn trai 6 năm cô gái có tình yêu mới, danh tính khiến ai cũng choáng Ảnh 2
Cô gái 25 tuổi đã phải lòng Jeff Scholl, bố của bạn trai hơn cô tới 36 tuổi.

Mackenzie cho hay, bạn trai và mẹ của anh đã phát hiện ra cuộc tình sai trái của cô và ông Jeff vào năm 2018. Sau khi mối quan hệ của hai bên kết thúc, Mackenzie và Jeff đã công khai đến với nhau.

Ông Jeff đã có 3 người con với người vợ trước và sau khi chung sống với Mackenzie, cặp đôi có thêm một cậu con trai nữa, tên là Wyatt.

“Một điều tôi hối tiếc là tôi đã không thành thật và bắt đầu mối quan hệ với Jeff trước khi mối quan hệ của tôi và bạn trai chấm dứt. Có cả sự lừa dối về tình cảm và thể chất. Sự lừa dối về tình cảm diễn ra khoảng một năm và sự lừa dối về thể chất diễn ra khoảng 6 tháng trước khi chúng tôi bị phát hiện ra. 

Tôi đã ở bên con trai của Jeff trong 6 năm nhưng ông ấy vẫn luôn chào đón tôi như vậy. Tôi thực sự không hài lòng trong mối quan hệ với con trai Jeff cùng thời điểm khi ông ấy đang đứng trước bờ vực hôn nhân”, Mackenzie chia sẻ thêm.

Chia tay bạn trai 6 năm cô gái có tình yêu mới, danh tính khiến ai cũng choáng Ảnh 3
Mackenzie và Jeff trải qua mối tình ngọt ngào nhưng đầy ngang trái.

Ông Jeff đã không còn giữ liên lạc với con trai mình và Mackenzie cũng đã bị một số thành viên trong gia đình cắt đứt quan hệ. Mackenzie đã phải lên tiếng xin lỗi người thân khi quyết định chọn sống chung với người đàn ông hơn mình 36 tuổi. 

“Anh trai đã ngừng nói chuyện với tôi sau những gì xảy ra. Ông Jeff có hai người con gái và một trong số họ ủng hộ chúng tôi và một không còn nói chuyện với chúng tôi nữa. Tôi hiểu mối tình này làm tổn thương nhiều người dù chúng tôi không muốn làm tổn thương bất kỳ ai.

Khoảng thời gian đó thực sự khó khăn, vì lấy ấy tôi bị sảy thai trước khi có bé Wyatt. Tôi chỉ muốn bạn trai cũ và mẹ của anh ấy hiểu rằng, tôi cảm thấy rất tiếc vì những gì đã xảy ra và tôi cảm thấy thật tệ”, Mackenzie nói.

Trong tương lai, Mackenzie và Jeff hy vọng sẽ mua được một căn nhà riêng và chính thức kết hôn.

"Chúng tôi có mối quan hệ bình thường và không hề quan tâm tới khoảng cách tuổi tác. Thật buồn cười vì nhiều người nhìn vào chúng tôi và nghĩ rằng khoảng cách của chúng tôi quá lớn. Nhưng những gì chúng tôi cảm thấy ở nhau là chính bản thân chúng tôi. 

Mặc dù có chênh lệch tuổi tác, nhưng chúng tôi vẫn hợp nhau hơn rất nhiều so với những người cũ. Chúng tôi muốn kết hôn và đang chờ thời điểm thích hợp”, Mackenzie cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất