Vòng quanh Thế giới

Chỉ muốn 'dạy cho vợ một bài học', người đàn ông gây ra tội ác tày trời

Hà Vy
Chia sẻ

Người đàn ông 42 tuổi thất nghiệp bị cáo buộc giết con gái mới 3 tháng tuổi khai rằng, anh ta chỉ muốn dọa vợ nhưng không ngờ gây ra tội ác.

Mới đây, Tòa án Tối cao Hong Kong buộc tội Cheung Ying-fai, 42 tuổi, đã giết con gái Cheung Ka-man mới 3 tháng tuổi vào ngày 22/8/2018.

Theo đoạn video được phát trước tòa, cảnh sát thẩm vấn Cheung sau khi bắt anh ta ngày 7/10/2018 và người đàn ông thất nghiệp đã phủ nhận tội giết con gái.

Trong video, Cheung cho biết, vợ anh Lo Yan-tung, 22 tuổi, thường xuyên gọi điện thoại cho người khác và thường bỏ nhà đi với bạn vào ban đêm kể từ tháng 7/2018.

Chỉ muốn 'dạy cho vợ một bài học', người đàn ông gây ra tội ác tày trời Ảnh 1
Lo Yan-tung ân hận sau khi con gái qua đời.

Ngày 21/8/2018, cơn giận của Cheung lên đến đỉnh điểm khi Lo Yan-tung bỏ nhà đi từ lúc 7h sáng. Gia đình và nhân viên xã hội cũng không biết Lo ở đâu. 

Lo không về nhà đêm hôm đó và sau khi cho con gái ăn lúc 10h đêm, Cheung quyết định “dùng cách của Lo để dạy cho cô ta một bài học”.

Cheung rời nhà vào Trung Quốc đại lục một giờ sau đó, để lại cô con gái mới 3 tháng tuổi và tin rằng vợ mình sẽ trở về nhà vào ngày hôm sau.

Sáng sớm ngày 22/8, Cheung nhắn tin cho vợ: “Cô đang làm cái gì vậy? Cô sẽ phải ân hận suốt đời”. Cheung muốn dọa vợ rằng anh sẽ ly dị cô ta.

Khi nhận được tin nhắn trả lời của vợ rằng “anh muốn ăn gì”, chiều hôm đó Cheung nghĩ rằng vợ anh đã về để chăm sóc son.

Nhưng bị kịch đã xảy ra! Cheung nhận được thông báo con gái anh đã chết. “Tôi cảm thấy tội lỗi. Tôi đã suy nghĩ lại về hành vi của mình và bình tĩnh lại”, Cheung nói với cảnh sát.

Cheung cũng khai với cảnh sát rằng khi anh ta để con gái ở nhà một mình, đứa bé đang ngủ nghiêng một bên và không được đắp chăn.

Chỉ muốn 'dạy cho vợ một bài học', người đàn ông gây ra tội ác tày trời Ảnh 2

Một nhân viên cứu thương làm chứng tại tòa cho biết khi anh ta đến hiện trường vào ngày 23/8, em bé nằm sấp trên giường và đầu quay về bên trái.

Anh phải lật người cô bé để kiểm tra thì thấy bé không thở và không tìm thấy mạch. Em bé qua đời lúc 12h39 phút vì đói, khát và lạnh sau 37 tiếng bị bỏ rơi một mình.

Nhân viên cứu thương cho biết thêm, vợ Cheung cũng có mặt tại hiện trường. Lo Yan-tung đã vô cùng hối hận, khóc nức nở và lịm người vì khó thở vào thời điểm đó.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất