saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chị gái tố Meghan đối xử với mọi người 'như giẻ lau'

Theo Daily Mail
Chia sẻ

"Trầm cảm không phải cái cớ để cô ấy coi mọi người như giẻ lau và chà đạp họ", chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan nói.

Trong cuộc phỏng vấn với “nữ hoàng truyền thông" Oprah Winfrey được đài CBS phát sóng vào tối 7/3, Meghan Markle nói rằng người chị cùng cha khác mẹ Samantha (56 tuổi) không hề biết gì về cô. Meghan tuyên bố rằng cô được nuôi dưỡng như con một trong gia đình và cô đã không gặp người chị gái này trong gần 2 thập kỷ. 

Khi được hỏi về cuốn tự truyện của Samatha “Nhật ký chị gái Công nương tự cao", Meghan còn thẳng thừng đáp trả: "Tôi nghĩ sẽ thật khó để kể mọi chuyện khi cô ấy không biết tôi. Tôi cảm thấy không thoải mái khi nói về những người tôi thực sự không biết, nhưng tôi được nuôi dưỡng như con một là điều tất cả những ai trưởng thành quanh tôi đều biết”.

Xem thêm: Meghan và Harry bí mật kết hôn 3 ngày trước lễ cưới đình đám

Chị gái tố Meghan đối xử với mọi người 'như giẻ lau' Ảnh 1
Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan Markle. 

Về phía Samantha, cô thừa nhận không có thiện cảm với người em gái cùng cha khác mẹ và chỉ trích về cuộc phỏng vấn, nói rằng “sự thật hoàn toàn bị lờ đi”. Đồng thời, người phụ nữ 56 tuổi cũng cung cấp ảnh và tài liệu chứng minh những tuyên bố của Công nương xứ Suss.ex về cô là sai. 

"Tôi không biết tại sao cô ấy có thể nói tôi không biết cô ấy và cô ấy là con một. Chúng tôi đã nhiều lần chụp ảnh cùng nhau. Sao cô ấy có thể không biết tôi?", Samatha nói với Inside Edition, đồng thời chia sẻ ảnh họ chụp chung ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, trong đó bức ảnh gần nhất chụp vào năm 2008.

Chị gái tố Meghan đối xử với mọi người 'như giẻ lau' Ảnh 2
Meghan chụp ảnh chung với Samatha khi tốt nghiệp đại học năm 2008.

Meghan cũng khẳng định Samantha chỉ đổi lại họ thành Markle sau khi cô hẹn hò với Hoàng tử Harry, cho thấy chị gái cùng cha khác mẹ đã lợi dụng tên cô để gây chú ý với công chúng. "Chị ấy đổi lại họ của mình thành Markle chỉ khi tôi bắt đầu hẹn hò với Harry. Vì vậy, tôi nghĩ điều đó đã đủ nói lên tất cả", Meghan nói. "Tôi mang họ Markle trước cô ấy. Thật lạ khi Meghan nói tôi đổi họ sau khi cô ấy hẹn hò Harry. Họ của tôi luôn là Markle", Samantha nói.

Theo đó, Samantha cũng đưa cho Inside Edition bản kiến nghị đổi họ vào tháng 12/1997 và bằng tốt nghiệp đại học mang tên Samantha M. Markle.

Chị gái tố Meghan đối xử với mọi người 'như giẻ lau' Ảnh 3
Bản kiến nghị đổi họ của Samantha vào tháng 12/1997.

Khi được hỏi chuyện em gái cùng cha khác mẹ tiết lộ từng có suy nghĩ tự tử khi sống trong Hoàng gia Anh, Samantha đã cáo buộc Nữ công tước xứ Suss.ex dùng sức khỏe tâm thần như cái cớ để "đối xử với mọi người như giẻ lau". "Trầm cảm không phải cái cớ để cô ấy coi mọi người như giẻ lau và chà đạp họ", Samatha nói.

Xem thêm: Giải mã cuộc phỏng vấn Harry – Meghan hút người xem kỷ lục, cát sê hơn 200 tỷ đồng

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN