Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi và cùng sinh con trai, ngỡ ngàng khi phát hiện ADN của 2 đứa trẻ

Song Long
Chia sẻ

Cặp vợ chồng là hai cặp sinh đôi đã khiến cư dân mạng bối rối sau khi tiết lộ hai con trai của họ không chỉ là "anh em họ mà còn là anh em có gen sinh đôi và bội số bậc 4".

Brittany và Briana là cặp chị em song sinh giống hệt nhau kết hôn với cặp anh em song sinh giống hệt nhau Josh và Jeremy Salyers và sau đó sinh những đứa trẻ trong vòng vài tháng.

Họ đã đăng tải một bài đăng trên Instagram về hai cậu con trai đáng yêu Jett và Jax và nói rằng những đứa trẻ là "anh em họ, anh em có gen sinh đôi và bội số bậc 4". 

Nhiều người bối rối không hiểu tại sao điều này lại có thể xảy ra. Mọi người bình luận rôm rả: “Cha và mẹ của họ là những cặp song sinh giống hệt nhau. Cả hai cặp cha mẹ sau đó đều có con. Cùng một ADN chính xác đã tạo ra hai đứa trẻ có những đặc điểm trên", "Cặp em bé song sinh giống hệt nhau có cùng ADN và cả hai cha mẹ đều giống hệt nhau", thậm chí có người còn suy đoán: "Nếu gia đình này thực hiện xét nghiệm ADN tổ tiên, nó sẽ cho thấy những đứa trẻ này là anh chị em ruột chứ không phải anh em họ!?".

Brittany và Briana gặp Josh và Jeremy tại một lễ hội dành cho các cặp song sinh vào năm 2017 và họ đã cầu hôn vào 6 tháng sau đó. 4 người đã tổ chức đám cưới chung vào ngày 5/8/018, sống chung một nhà ở Virginia (Mỹ).

Hai cặp đôi đã rất hạnh phúc khi chia sẻ thông tin đang mang thai trên trang Instagram của họ: “Đoán xem nào. Cả hai cặp vợ chồng đều có thai. Chúng tôi rất vui và biết ơn khi mang thai cùng lúc và chia sẻ tin tức này với tất cả các bạn! Con cái của chúng tôi sẽ không chỉ là anh em họ mà còn là anh chị em có gen sinh đôi và bội số bậc 4".

Trước đó, các bà bầu đã chia sẻ một khoảnh khắc ngọt ngào khi cả hai cùng tạo dáng trong bộ váy màu hồng và xanh giống hệt nhau. Khi đó cặp Brittany và Josh đã biết đứa trẻ của họ là bé trai, còn Briana và Jeremy vẫn đang chờ để biết thêm.

Mặc dù việc cặp đôi đều mang thai là một cú sốc đối với nhiều người, nhưng Brittany và Briana tiết lộ họ đã có kế hoạch mang bầu cùng lúc.

Khi được hỏi liệu họ có lên lịch cho các buổi làm tình để tăng khả năng thụ thai cùng lúc không, Brianna thừa nhận: “Lý tưởng nhất là thời gian phải thực sự hợp lý".

“Chúng tôi đã cùng nhau trải qua hầu hết các cột mốc quan trọng trong cuộc đời như sinh nhật, lấy bằng lái xe, lễ tốt nghiệp và đám cưới chung. Đây sẽ là sự kiện lớn tiếp theo và chúng tôi muốn cùng nhau trải nghiệm và lý tưởng nhất là chúng tôi sẽ làm như vậy”, Brittany nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN