Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chết được một năm, cảnh sát mới phát hiện thấy xác trong nhà

Phương An
Chia sẻ

Cảnh sát nghi ngờ chính chủ nhân của ngôi nhà đã cố tình giấu xác chính mình trước khi chết.

Hôm 29/5, cảnh sát Úc tìm thấy một xác ướp được cuộn tròn bằng một tấm thảm trong ngôi nhà ở Greenwich, ngoại ô Sydney của người đàn ông tên Bruce Roberts. Điều đáng nói là ông Bruce đã chết từ năm 2017 và cảnh sát đang nghi ngờ chính ông đã có ý định giấu xác của mình trước khi chết.

Cảnh sát cho biết thi thể trong nhà đã ở đó trong một thời gian khá dài và có nhiều điểm đáng nghi ngờ.

Hai người hàng xóm của ông Bruce là Bob và Gayle Meagher nói với 9 News Australia rằng, ông Bruce là một kẻ tích trữ và ẩn dật. “Ông ta hoang tưởng về vấn đề an ninh và xung quanh nhà luôn có dây thép gai”, Gayle Meagher nói.

Đoạn đường nơi cảnh sát phát hiện ra ngôi nhà có giấu xác chết 1 năm.

Ngoài ra, theo Gayle, từ nhà của mình, bà chưa bao giờ thấy cửa sổ hay cửa chính nhà ông Bruce mở ra. “Khi biết tin ông ấy mất, tôi có chút thất vọng xen lẫn lo lắng vì không biết với tư cách là một người hàng xóm, tôi nên làm gì cho ông ấy. Tuy nhiên, căn nhà đó không dễ để đặt chân vào nên chúng tôi không thể làm gì được“, bà Gayle chia sẻ.

Bên cạnh đó, một người hàng xóm khác mô tả Bruce là một “người đàn ông đơn độc, luôn mặc một bộ đồ và chỉ đi lại trên con đường Greenwich”. “Ông ấy sống một mình và là đơn độc thực sự. Ông ấy khoảng 50 - 60 tuổi rồi và luôn khoác một chiếc áo màu nâu và anh ta cũng chẳng bao giờ có biểu cảm gì. Khi bạn nói 'xin chào' với Bruce, ông ta cũng chỉ lẩm bẩm lại 'xin chào' như lấy lệ. Ông ấy sống một mình trong căn nhà ở góc phố và xung quanh nhà mọc đầy cỏ dại và rác thải“, một người hàng xóm nói.

Giới chức đang điều tra xác định lại danh tính của thi thể đồng thời tìm hiểu nguyên nhân gây ra cái chết.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN