saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chàng vận động viên đua ngựa Tây Tạng nổi tiếng chỉ sau một đêm bởi ngoại hình quá đẹp trai

Trang Anh
Chia sẻ

Dorji Tashi có ngoại hình đáng mơ ước, một chú ngựa đua dễ thương và hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Anh ấy bảnh bao khủng khiếp. Anh ấy có một chú ngựa bạch tên là Pearl. Và tuần này, tên của anh ấy đã được xem hơn 1 tỷ lần trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mọi thứ bắt đầu với một video tình cờ được chia sẻ trực tuyến. Chàng trai Tây Tạng 20 tuổi có tên phiên âm là Dorji Tashi, với làn da rám nắng, mái tóc nâu và nụ cười ngang tàng, đã trở thành một hiện tượng thu hút sự chú ý.

Chàng vận động viên đua ngựa Tây Tạng nổi tiếng chỉ sau một đêm bởi ngoại hình quá đẹp trai Ảnh 1
Dorji Tashi và chú ngựa bạch Pearl.

Đoạn video, hiện được xem và chia sẻ rộng rãi, đã mang lại cho Dorji Tashi - còn được biết đến với cái tên Trung Quốc Tashi Dingzhen - hàng triệu người hâm mộ. Vô số lời mời xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, Tashi thậm chí được nhận mức lương khá cao với tư cách “đại sứ du lịch”.

Dorji Tashi được mô tả như là “nụ cười từ vùng cao nguyên của thế giới” bởi cư dân mạng Trung Quốc đã quá nhàm chán với những “tiểu thịt tươi” có làn da trắng, khuôn mặt nữ tính và kiểu tóc đắt tiền ngày nào cũng đập vào mắt họ.

Chàng vận động viên đua ngựa Tây Tạng nổi tiếng chỉ sau một đêm bởi ngoại hình quá đẹp trai Ảnh 2
Chàng vận động viên đua ngựa Tây Tạng gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

“Anh ấy rất trong sáng, tôi hy vọng anh ấy có thể tránh xa mọi ồn ào của xã hội,” một cư dân mạng viết dưới video của Dorji Tashi. "Tôi xin lỗi, tôi biết đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, nhưng tôi yêu bạn," một người khác viết.

Tính đến tối thứ Sáu, một hastag mang tên chàng trai trẻ đã được xem 1,3 tỷ lần trên mạng xã hội Weibo. Dorji Tashi gần đây đã đăng ký một tài khoản mới trên Douyin (TikTok Trung Quốc) và đã đạt được gần 2 triệu người theo dõi chỉ sau một đêm.

Sự nổi tiếng bất ngờ của Dorji Tashi cũng đi kèm với lời mời làm việc. Công ty du lịch thuộc sở hữu của chính phủ huyện Litang (thuộc Châu tự trị dân tộc Tạng Cam Tư, tỉnh Tứ Xuyên) đã cam kết trả cho Dorji Tashi 3.500 Nhân dân tệ (530 USD) mỗi tháng với tư cách là “đại sứ văn hóa”, theo tờ Red Star News.

Chàng vận động viên đua ngựa Tây Tạng nổi tiếng chỉ sau một đêm bởi ngoại hình quá đẹp trai Ảnh 3

“Sự nổi tiếng của anh ấy là điều tuyệt vời của công chúng đối với huyện Litang,” tổng giám đốc của công ty du lịch được trích dẫn nói. "Chúng tôi hy vọng nhiều người có thể nhìn thấy nụ cười của huyện chúng tôi thông qua Ding."

Tất nhiên, khi một người bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm, cư dân mạng ngay lập tức ráo riết tìm kiếm tất cả những thông tin về Dorji Tashi. Chàng trai 20 tuổi sở hữu một chú ngựa bạch có tên là Pearl, mơ ước giành giải nhất trong một cuộc đua ngựa nào đó và Dorji Tashi tiết lộ mình không có cơ hội để đến trường khi còn nhỏ.

Sau khi một số người dân địa phương mời Dorji Tashi - được cho là không nói được nhiều tiếng Quan Thoại - tham gia vào buổi phát trực tiếp, cư dân mạng đã bắt đầu thảo luận sôi nổi về động thái tiếp theo của chàng trai.

“Ding có nên rời đường đua để theo đuổi sự nghiệp của mình không?" là hashtag đang thịnh hành trên Weibo trong tuần này. Hầu hết dân mạng đều cho rằng Dorji Tashi nên ở lại quê hương, tiếp tục đồng hành với chú ngựa Pearl để giữa sự trong sáng, hồn nhiên, thay vì bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ đầy thị phi.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN