saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Bị đánh khi dẫn 3 'mỹ nữ' đi ăn, chàng trai có hành động 'lạ' khiến CĐM chào thua

Hà Phương
Chia sẻ

Đang ngồi ăn với 3 người bạn nữ, chàng trai bất ngờ bị gã đàn ông say rượu ngồi ở bàn bên cạnh túm tóc, đánh tới tấp vào mặt.

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc tới nhà hàng để ăn uống thì bất ngờ bị một người say xỉn ngồi ở bàn bên cạnh xông vào đánh. Những tưởng anh chàng sẽ ra tay đánh trả nhưng không ngờ hành động sau đó của anh lại khiến CĐM phải chắp tay xin thua, không còn lời gì để nói.

Video: Bị đánh khi dẫn 3 'mỹ nữ' đi ăn, chàng trai có hành động 'lạ' khiến CĐM chào thua

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng 29/11 tại một nhà hàng ở Đức Châu, tỉnh Sơn Đông. Vào hôm xảy ra vụ việc, một anh chàng họ Trương có dẫn theo 3 người bạn nữ xinh đẹp tới quán thịt nướng ăn khuya. 

Khi nhóm người đang ăn dở thì một người đàn ông say rượu ngồi ở bàn bên cạnh bất ngờ xông vào túm tóc Trương. Người này liên tục đấm vào mặt anh ta, mặc cho những người xung quanh tới can ngăn. Mãi một lúc sau, người đàn ông say rượu mới buông tóc Trương ra.

Chàng trai bất ngờ bị đánh khi đi ăn cùng 3 người bạn nữ.

Khi bị đánh, chàng trai không hề đánh trả nhưng điều khiến mọi người bất ngờ hơn cả là hành động sau đó của anh ta. Vừa được đối phương thả tóc ra, Trương đã nhanh tay lấy đồ ăn trên bàn cho vào miệng.

Hành động như trêu tức người đàn ông say rượu nên hắn ta lại lao vào đánh, đá anh chàng này. Vụ việc chỉ dừng lại khi một người đàn ông to khỏe mặc áo đen đứng ra can ngăn, đẩy gã đàn ông say rượu đi. 

Anh chàng bị gã đàn ông say rượu ở bàn bên đánh tới tấp. 

Theo một số nguồn thông tin, vì thấy Trương dẫn theo 3 cô gái xinh đẹp đi ăn tối, người đàn ông say rượu kia cảm thấy ghen tức nên mới có hành động mất kiểm soát. Hiện gã ta đã bị cảnh sát tạm giữ hành chính theo pháp luật.

Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều nể phục trước thái độ bình tĩnh của chàng trai. Một số người bình luận:

Bị người ta túm tóc đánh mà vẫn không bỏ thức ăn trên đũa. Tôi thực sự khâm phục cậu ta đấy”,

“Người đàn ông này thật cứng rắn. Thảo nào có tới 3 mỹ nữ cùng đi ăn”,

“Tôi cũng chắp tay xin thua anh chàng này luôn. Ngải heo nhập hay sao mà trong tình huống đó vẫn ăn được chứ. Hình như trong suốt quá trình bị đánh anh ta đều nhìn vào đĩa thức ăn trên bàn hay sao ấy”.

Trong khi đó, số khác lại chỉ trích hành động của người đàn ông say rượu: “Hèn hạ quá, chắc không có bạn gái nên mới lôi chàng trai kia ra trút giận đây mà”, “Xấu tính xấu nết thế nên không có cô nào thèm yêu, quay ra ghen tức với người khác. Hạng người như anh ta ế là phải”,…

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN