saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mạnh tay chi 3,5 tỷ phẫu thuật thành búp bê, chàng trai thành triệu phú năm 21 tuổi

Song Long
Chia sẻ

Chàng trai đã sở hữu số tài khoản kếch xù ở tuổi 21 sau khi chi 115.000 bảng Anh (3,5 tỷ VND) để biến mình thành Ken Doll.

Chàng trai Hurricane Garrett lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Los Angeles (Mỹ). Gia đình anh không chấp nhận việc anh là một người đồng tính, thậm chí còn đưa anh đi gặp bác sĩ tư vấn chuyển đổi giới tính khi còn nhỏ.

Hurricane lúc đó khao khát muốn ra ngoài sinh sống và chuyển đến Los Angeles xa hoa để theo đuổi danh tiếng và tài sản.

Ngay khi tốt nghiệp trung học ở tuổi 17, anh bắt đầu gây dựng sự nghiệp.

Chàng trai cho rằng vẻ ngoài nổi bật của mình đã giúp anh tạo dựng được danh tiếng khá lớn khi bán các sản phẩm dịch vụ khác nhau, với thu nhập đút túi đến 50.000 bảng (1,5 tỷ VND) một tháng.

Hurricane còn là một "sugar baby". "Tôi gặp sugar daddy đầu tiên năm 17 tuổi và chuyển tới sống cùng ông ấy. Tôi đã tiết kiệm số tiền mà tôi nhận được từ ông ấy cho đến khi tôi có đủ tiền để chuyển đến Los Angeles năm tôi 18 tuổi, điều mà tôi luôn mơ ước. Tôi lớn lên trong giàu có, nhưng bị gia đình cắt hết quyền tài sản. Tôi muốn chuyển đến LA và nổi tiếng, tôi cần có tiền nhanh chóng và điều đó khiến tôi trở thành sugar baby".

Có số tiền cần thiết, Hurricane bắt đầu biến ước mơ nổi tiếng của mình thành hiện thực thông qua phẫu thuật.

“Lớn lên, tôi chỉ bị mê hoặc với văn hóa LA vì đó dường như là một thế giới khác. Tôi thần tượng búp bê Barbie và Ken cùng cuộc sống hoàn hảo của chúng", chàng trai nói.

Mạnh tay chi 3,5 tỷ phẫn thuật thành búp bê, chàng trai thành triệu phú năm 21 tuổi Ảnh 1
Hurricane chi rất nhiều tiền để phẫu thuật.

Quy trình đầu tiên mà Hurricane thực hiện để biến mình thành phiên bản khác là tiêm chất làm đầy môi. “Tôi có một đôi môi rất lớn, tôi thích vậy lắm", anh nói. "Tôi đã phẫu thuật nâng mũi năm 18 tuổi, cũng như độn má. Gần đây nhất, tôi đã cấy ghép mông. Tôi không thể nhận ra tôi hồi còn trẻ vì giờ tôi quá khác".

Trong 4 năm qua, Hurricane đã chi hơn 100.000 bảng Anh (3 tỷ VND) để nâng cấp cơ thể. "Nó hoàn toàn xứng đáng. Năm ngoái, tôi kiếm được khoảng 30.000 bảng một tháng, nhưng mọi thứ đã thực sự bùng nổ kể từ đó. Vào một tháng nhiều thuận lợi, tôi kiếm được khoảng 50.000 bảng Anh một tháng thông qua công ty cung cấp suggar baby - suggar daddy, nhưng tôi cũng có công việc kinh doanh của riêng mình, như bán nước hoa, sản phẩm hàng hóa, làm người mẫu và xuất hiện trên truyền hình", Hurricane nói.

Mạnh tay chi 3,5 tỷ phẫn thuật thành búp bê, chàng trai thành triệu phú năm 21 tuổi Ảnh 2
Hurricane "hóa" thành búp bê Ken Doll.

Hurricane chia sẻ, anh không thực sự sốc vì mình đã trở thành triệu phú, nhưng "thật là một cú sốc" khi tôi còn trẻ như lúc này.

Bất chấp thành công, Hurricane nói anh nhận nhiều bình luận tiêu cực trên mạng. "Một người đã bình luận rằng 'anh ta không cần cấy ghép mông, anh ta cần bác sĩ trị liệu'", Hurricane nói.

"Mọi người cho rằng tôi bị mặc cảm ngoại hình, nói tôi tìm đến phẫu thuật vì sang chấn thời thơ ấu chưa lành. Tệ nhất, có người còn nói tôi hãy tự sát đi. Tôi thậm chí đã phải dọn ra khỏi căn hộ gần đây nhất vì có một kẻ rình rập chờ đợi tôi ở bên ngoài từ lâu", Hurricane tâm sự.

Mục tiêu cuối cùng của Hurricane là trở thành một diễn viên, nhưng anh hiện đang thực hiện loạt phim truyền hình thực tế của riêng mình và sẽ góp mặt trong phim Selling Sunset trên Netflix.

Tôi đang tham gia chương trình Selling Sunset để kiếm tiền mua một ngôi nhà, đó luôn là mục tiêu cuối cùng của tôi. Tôi tiết kiệm từng xu. Hiện tại tôi có một căn hộ nhưng tôi chưa bao giờ phải trả tiền thuê căn hộ đó", Hurricane nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN