saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chàng trai sắp làm rể tỷ phú Bill Gates là ai, gia thế ra sao?

Châu Doanh
Chia sẻ

Cuối tuần này con gái lớn của tỷ phú Mỹ Bill Gates sẽ tổ chức đám cưới, vậy chàng rể tương lai của ông là ai, ra thế như thế nào?

Vào ngày 16/10, con gái lớn của tỷ phú Mỹ Bill Gates là Jennifer Gates (25 tuổi) sẽ tổ chức đám cưới tại quận Westchester, thành phố New York.Vị hôn phu của Jennifer là anh Nayel Nassar (30 tuổi). Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 và tuyên bố đã đính hôn vào tháng 1/2020. 

Chàng trai sắp làm rể tỷ phú Bill Gates là ai, gia thế ra sao? Ảnh 1
Chàng trai sắp làm rể tỷ phú Bill Gates là ai, gia thế ra sao? Ảnh 2
Ái nữ tỷ phú Bill Gates bên cạnh vị hôn phu của mình. 

Đó sẽ là một đám cưới hoành tráng. Cả hai đều có vẻ rất hào hứng với lễ cưới của mình”, trang People đưa tin. 

Vậy vị hôn phu của con gái tỷ phú Bill Gates có gia thế như thế nào? Dưới đây là một số thông tin về chàng trai này. 

Sinh ra ở Mỹ, bố mẹ là triệu phú

Chàng trai sắp làm rể tỷ phú Bill Gates là ai, gia thế ra sao? Ảnh 3

Nayel Nassar sinh ra tại bang Chicago, Mỹ nhưng lớn lên ở Kuwait (một quốc gia ở Tây Á). Anh mang quốc tịch kép Mỹ - Ai Cập vì bố mẹ anh là người Ai Cập. Bố mẹ của Nassar là triệu phú, mở một công ty thiết kế kiến trúc ở Kuwait sau đó quay lại Mỹ năm 2009.

Vào tháng 12/2017, Nassar và Jennifer cùng nhau trở về Kuwait du lịch. "Tôi đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại Kuwait cùng gia đình và bạn cũ. Tôi đưa Jenny về thăm lại quê hương, giới thiệu với cô ấy nơi tôi lớn lên. Không cần phải nói, cô ấy được tất cả mọi người yêu quý, kể cả chú chó Jerry của tôi", Nassar viết trên Instagram.

Chàng trai nói được 3 thứ tiếng

Chàng trai sắp làm rể tỷ phú Bill Gates là ai, gia thế ra sao? Ảnh 4

Giống như vợ sắp cưới của mình, Nassar từng theo học đại học Bắc California. Anh tốt nghiệp Đại học Stanford vào năm 2013 với bằng kinh tế.

Chàng rể tương lai của tỷ phú Bill Gates thông thạo 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập.

Vào tháng 6/2018, Nassar quay lại trường học để hỗ trợ Jennifer lấy bằng tốt nghiệp chuyên ngành sinh học. 

Vận động viên cưỡi ngựa, từng tham dự Olympic Tokyo 2020

Chàng trai sắp làm rể tỷ phú Bill Gates là ai, gia thế ra sao? Ảnh 5

Nassar là vận động viên cưỡi ngựa xuất sắc của đội tuyển Ai Cập. Vị hôn phu của con gái tỷ phú Bill Gates đã chơi môn thể thao này từ năm 5 tuổi và bắt đầu thi đấu từ năm 10 tuổi. Nassar từng tham gia vòng chung kết cúp thi cưỡi ngựa thế giới FEI các năm 2013, 2014 và 2017 và nhiều giải đấu quốc tế khác.

Anh cũng giúp đội tuyển cưỡi ngựa Ai Cập đủ điều kiện để tham dự Olympic Tokyo 2020, ở môn cưỡi ngựa vượt chướng ngại vật. Đây là lần đầu sau 61 năm đội tuyển cưỡi ngựa Ai Cập đủ điều kiện tham gia Olympic, dù cuối cùng Nassar không giành được huy chương nào.

Liên đoàn thể thao cưỡi ngựa quốc tế xếp Nassar ở vị trí thứ 44 thế giới, với 48 trận thắng trong các cuộc thi từ năm 2010 tới nay.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN