saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái để níu kéo tình cảm, dân mạng than 'ngán ngẩm'

Song Long
Chia sẻ

Trước sự van xin của chàng trai, cô gái tỏ ra thờ ơ, dửng dưng nhìn, trong mắt không có một chút thiện cảm.

Tình yêu có thể khiến người ta cảm thấy dễ chịu nhưng cũng có thể đem lại cảm giác tồi tệ, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ và hành động của hai bên. Nếu cả hai người yêu nhau thật lòng và nhường nhịn thì mối quan hệ đương nhiên sẽ rất hạnh phúc, nhưng một khi có trục trặc mà không được giải quyết thỏa đáng, mối quan hệ sẽ rơi vào bế tắc.

Vì vậy, khi mối quan hệ gặp vấn đề, chúng ta cần phải giữ tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện. Nhất là những người từ bỏ lòng tự trọng để quyết giữ lấy đối phương, cách cư xử này không những không chiếm được thiện cảm của nửa kia mà còn khiến người khác coi thường.

Mới đây, trên đường phố Khúc Tĩnh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), một chàng trai chịu quỳ gối trước mặt bạn gái để níu kéo tình cảm. 

Chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái để níu kéo tình cảm, dân mạng than 'ngán ngẩm' Ảnh 1

Nhưng trước sự van xin của chàng trai, cô gái tỏ ra thờ ơ, dửng dưng nhìn, trong mắt không có một chút thiện cảm.

Sau một hồi cãi vã, cô gái bỏ đi không thèm ngoảnh lại, để lại chàng trai một mình ngơ ngác.

Chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái để níu kéo tình cảm, dân mạng than 'ngán ngẩm' Ảnh 2

Cảnh tượng này đã tình cờ được cư dân mạng nhìn thấy và chụp ảnh lại. Vẻ thất thần không đáng có của chàng trai khiến dân mạng thở dài, cho rằng anh ta quỳ gối xin bạn gái làm lành như vậy đã tự làm giảm thể diện của mình.

Theo chia sẻ của người chụp lại sự việc, chàng trai còn trẻ, khoảng 18 hoặc 19 tuổi. Lời nói và hành động có chút ngây ngô trong khi cô gái tỏ ra già dặn hơn.

"Dù tôi không biết tại sao cả hai lại chia tay, nhưng thực sự rất khó chịu khi thấy chàng trai lại chọn cách quỳ gối van xin bạn gái như vậy", "Đối mặt với một người nhất quyết chia tay, chúng ta dù có thỏa hiệp cũng không thể giữ được nhau, vì không còn tình yêu nữa. Điều đó chắc anh chàng trẻ tuổi kia không hiểu"... một số dân mạng để lại bình luận.

Hiện sự việc vẫn khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN