Vòng quanh Thế giới

Thanh niên ấn đầu bạn gái xuống nồi lẩu đang sôi, hành động sau đó tiếp tục gây chướng mắt

Song Long
Chia sẻ

Cách cư xử của chàng trai trong clip đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Đoạn clip được ghi lại vào buổi chiều ngày 29/11 tại một nhà hàng ở khu Tân Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Được biết, Fan Jiang, cô gái trong video, đã xảy ra tranh cãi với bạn trai sau khi gọi món xong.

Thanh niên ấn đầu bạn gái xuống nồi lẩu đang sôi, hành động sau đó tiếp tục gây chướng mắt Ảnh 1

Đến lúc nhân viên nhà hàng bê nồi lẩu nóng ra, cặp đôi vẫn chưa dứt mâu thuẫn. Vừa thấy nồi nước dùng sôi sục, người bạn trai liền túm lấy tóc Fan Jiang rồi nhấn đầu cô xuống nồi. 

Mặc cho bạn gái vùng vẫy, kêu gào trong đau đớn khiến cả tiệm đều chú ý, anh ta vẫn giữ nguyên tư thế đó chừng 2 giây mới buông tha cho cô.

Thanh niên ấn đầu bạn gái xuống nồi lẩu đang sôi, hành động sau đó tiếp tục gây chướng mắt Ảnh 2

Thấy chuyện chẳng lành, nhân viên nhà hàng vội vã chạy ra can ngăn và đưa Fan Jiang đi bệnh viện để điều trị vết bỏng trên mặt. Trong lúc nạn nhân khóc tức tưởi, gã bạn trai tệ bạc chỉ thản nhiên đứng nhìn rồi quay lưng bỏ đi. 

Thanh niên ấn đầu bạn gái xuống nồi lẩu đang sôi, hành động sau đó tiếp tục gây chướng mắt Ảnh 3

Sau đó, cảnh sát thành phố Tân Đài Bắc đã điều tra toàn bộ sự việc và xác nhận lỗi thuộc về người bạn trai. Thế nhưng, khi họ yêu cầu Fan Jiang cung cấp thông tin về gã để làm đơn tố cáo, cô lại từ chối và nói rằng mình đã tha thứ cho hắn.

Phản ứng bất ngờ của Fan Jiang đã khiến mạng xã hội Đài Loan dậy sóng. Đa số cư dân mạng đều bất mãn vì thái độ e dè, nhu nhược của nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất