saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chi cả trăm triệu biến vườn thành đảo tình yêu để níu kéo bạn gái, điều chàng trai nhận được gây xuýt xoa

Theo The Sun
Chia sẻ

Một chàng trai thất tình đã biến khu vườn của mình thành một "hòn đảo tình yêu" trong nỗ lực giành lại tình cảm của bạn gái cũ - nhưng thực tế nơi đây lại trở thành điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn.

Xu muốn tân trang khu vườn của mình thành "hòn đảo" tình yêu để mong bạn gái cũ quay lại.

Người đàn ông họ Xu, 30 tuổi, đã dùng số tiền tiết kiệm hơn 100.000 nhân dân tệ (358 triệu đồng) để tân trang "lột xác" cho khu vườn nhỏ bé của  mình ở làng Hetou, thành phố Yingde, thuộc tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. 

Anh ấy thậm chí còn thuê một nhóm người để xây dựng một cây cầu mái vòm dẫn đến địa điểm lãng mạn này, biến nơi đây thành "hòn đảo tình yêu".

Toàn bộ khu vườn được bao phủ bởi thảm thực vật màu hồng, từ thảm cỏ hồng đến những cây đào và anh đào đang nở rộ - biểu tượng của tình yêu trong văn hóa Trung Quốc.

Khu vườn do Xu tân trang nay trở thành hòn đảo tình yêu đẹp tuyệt vời.

Khu vườn cũng có một chiếc xích đu và một con đường được lát bằng đá hình trái tim. 

Xu và bạn gái chia tay sau khi Xu chuyển đến vùng nông thôn để chăm sóc cha mẹ già, trong khi bạn gái của anh ở lại thành phố. 

Sau gần một năm, dự án hòn đảo tình yêu của chàng trai đã hoàn thành vài tháng Giêng vừa qua. 

Không đạt mục đích khiến bạn gái quay lại với mình, nhưng Xu không hối hận về việc tân trang khu vườn. Nay nó trở thành điểm thu hút khách nổi tiếng.

Bạn gái cũ của Xu rất cảm động trước cử chỉ lãng mạn hoành tráng nhưng buồn thay, cô từ chối quay lại với anh. Cô nói: “Cảm ơn vì tình cảm chân thành của anh. Anh sẽ tìm thấy ai đó tốt hơn em”. 

Xu tự nhận mình là người nhút nhát, sống nội tâm, không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên anh thích thể hiện tình yêu bằng hành động. 

Tôi thuộc cung Song Ngư nên là một người lãng mạn", Xu nói. Tuy nhiên,  Xu khẳng định không hối tiếc về những gì mình đã làm, ngay cả khi nó không đi đúng như mục đích ban đầu. Khu vườn độc đáo do Xu tân trang nay đã trở thành một địa điểm cầu hôn nổi tiếng và thường là địa điểm để cặp đôi tới chụp ảnh cưới. 

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN