saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chàng trai 30 tuổi kết hôn với người phụ nữ 56 tuổi, diện mạo sau khi cưới vợ gây bất ngờ

Song Long
Chia sẻ

Gần đây, một cuộc hôn nhân giữa chồng trẻ mới 30 và vợ 56 tuổi đang khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Nhân vật nữ chính là Anh Tử, 56 tuổi đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên. Còn nam chính là Tiểu Duy, 30 tuổi. Họ quen nhau trong một buổi quay trực tiếp ngoài trời. Từ lần gặp đó, hai người nảy sinh tình cảm và đi tới hôn nhân.

Một số cư dân mạng cho rằng nam giới trẻ hơn nữ một vài tuổi cũng không sao nhưng kém tới 26 tuổi, vợ gần bằng tuổi bố mẹ chồng như cặp đôi Anh Tử - Tiểu Duy thì quả thật "khó đỡ".

Tiểu Duy sống ở nông thôn từ nhỏ, cha mẹ anh đều là nông dân. Theo Tiểu Duy, anh đã bươn trải bên ngoài hơn 10 năm nhưng tiền không kiếm được nhiều nên đành về quê. 

"Có lẽ do bị tật một tay, nhà lại nghèo nên chẳng ai chịu cưới tôi", chàng trai thổ lộ. Khi thấy có người vẫn kiếm được thu nhập từ việc quay video khi đi du lịch, Tiểu Duy đã mua một chiếc xe 3 bánh và Khi tới Thành Đô, anh tình cờ gặp Anh Tử, người đã thất bại 2 lần trong hôn nhân. Hiện tại người phụ nữ sống trong căn hộ đầy đủ tiện nghi ở Thành Đô.

Tiểu Duy sống vất vả từ nhỏ.

Có lẽ chính Anh Tử là người lần đầu tiên biết về hoàn cảnh của Tiểu Duy và cảm thông với chàng trai trẻ, cô mời anh ăn tối và tặng một chiếc đồng hồ vàng dù ban đầu chàng trai kiên quyết từ chối.

Hai người sau đó bắt tay làm chung video. Kể từ khi Tiểu Duy làm video chung với Anh Tử, hầu hết video nào cũng thu hút được nhiều lượt xem. Cả hai hợp tác quay rất nhiều video hài hước về chuyện “vợ già chồng trẻ”. Những câu chuyện tình cảm trên mạng của họ được dư luận quan tâm. Dù đã trung tuổi nhưng vóc dáng và trang phục của Anh Tử vẫn còn gây thu hút. 

Sự kết hợp giữa hai người trong các video hài hước về chuyện “vợ già chồng trẻ” thu hút nhiều người xem.

Khi Tiểu Duy rời Thành Đô về quê, Anh Tử đã chạy theo và ngăn cản, sau đó đưa chàng trai về nhà. Hai người đã gặp mặt bố mẹ của Tiểu Duy. Mối quan hệ của họ càng tiến triển hơn và đi xa tới việc hai người đã quyết định tiến tới kết hôn sau khi nhận nhiều lời động viên của mọi người. Tiểu Duy sau đó chuyển tới ở chung nhà với vợ.

Hai người trông càng rạng rỡ hơn sau khi kết hôn. Tiểu Duy từ một anh chàng "quê mùa" nay diện mạo trông khác trước khá nhiều.

Diện mạo của Tiểu Duy thay đổi nhiều sau khi kết hôn.

Cặp đôi cũng thảo luận về việc quay lại quê hương để tổ chức đám cưới, nhưng Anh Tử  nói hãy đến Bắc Kinh để làm thụ tinh ống nghiệm. Ở tuổi 56, cô vẫn muốn sinh cho Tiểu Duy, dù tuổi đã cao.

Câu chuyện của cặp đôi đũa lệch khiến dân mạng bàn tán. Tuy vậy, vẫn có ý kiến ủng hộ hai người. Một số cư dân mạng cho rằng Tiểu Duy và Anh Tử có nhiều điệp hợp nhau và bổ sung cho nhau. "Giày vừa vặn hay không thì cứ đi! Không có gì sai cả!", một người viết.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN