saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cưới người vợ 61 tuổi, chàng trai 24 tuổi tiết lộ một điều về cuộc sống hôn nhân

Song Long
Chia sẻ

Chàng trai yêu người phụ nữ hơn mình 37 tuổi nói cuộc sống hôn nhân hiện rất hạnh phúc và họ có một đời sống tình dục tuyệt vời.

Quran McCain, 24 tuổi, đã kết hôn với Cheryl McGregor, 61 tuổi, vào tháng 9 năm ngoái sau khi gặp nhau lần đầu tiên và bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Quran ít tuổi hơn một trong những người con của bà Cheryl, nhưng cả hai nói rằng điều đó không ngăn cản họ đến với nhau. 

Cặp đôi đã phát trực tiếp hình ảnh về đám cưới của mình trên TikTok và có hàng trăm nghìn lượt theo dõi. 

Quran cho biết, việc anh cưới một người hơn 37 tuổi khiến anh và vợ phải nhận nhiều lời bình luận "miệt thị" trên mạng. Mọi người không ngớt lời bàn tán.

Cưới người vợ 61 tuổi, chàng trai 24 tuổi tiết lộ một điều về cuộc sống hôn nhân Ảnh 1
Quran McCain "phải lòng" bà Cheryl McGregor và quyết định đi tới kết hôn.

Nhưng bất chấp tất cả, hiện họ đang có cuộc sống hạnh phúc. Mới đây, Quran tiết lộ về đời sống vợ chồng của anh và bà Cheryl. Theo người đàn ông này, vợ anh là "một người kỳ dị", đã dạy anh rất nhiều về tình dục và cởi mở với những điều mới.

“Tôi cảm thấy mình đã có rất nhiều kinh nghiệm, ngay cả khi đó chỉ là với một người”, Quran nói. Cheryl là bạn gái thứ hai của anh ấy sau một mối quan hệ ngắn ngủi khi anh ấy còn là một thiếu niên, nhưng "cô ấy là người đầu tiên và duy nhất tôi từng quan hệ tình dục".

Cưới người vợ 61 tuổi, chàng trai 24 tuổi tiết lộ một điều về cuộc sống hôn nhân Ảnh 2
Cặp đôi hiện sống hạnh phúc cùng nhau.

“Cuộc đời ngắn lắm, vì vậy tôi nghĩ bạn không nên lãng phí thời gian chỉ đêr trải nghiệm khi đã gặp được người mình yêu. Tôi cảm thấy mình có đủ kinh nghiệm để biết mình muốn gì, và tôi nghĩ đó là một quan niệm sai lầm thực sự lớn mà mọi người mắc phải. Mọi người nghĩ rằng bạn phải trải nghiệm thế giới và có tất cả những kinh nghiệm này. Tôi không hối tiếc về những quyết định mà tôi đã đưa ra. Tôi đã đặt tất cả của mình vào mối quan hệ này!", Quran chia sẻ.

Khi mối quan hệ của họ nảy nở, cặp đôi rất muốn có con và đã xem xét các lựa chọn như mang thai hộ và nhận con nuôi. "Ban đầu chúng tôi hy vọng có thể thụ thai tự nhiên, nhưng do tuổi tác nên điều đó không có khả năng xảy ra. Chúng tôi biết điều đó có thể hơi khác thường, bởi vì Cheryl có thể không ở bên tôi lâu như vậy, nhưng cô ấy tin tưởng rằng tôi sẽ là một người cha tuyệt vời. Gia đình rất ủng hộ quyết định của chúng tôi", Quran nói.

Quran và Cheryl chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 4/2021. Mối quan hệ của cặp đôi tiến triển nhanh chóng và Quran cầu hôn bạn gái hơn 37 tuổi tại một nhà hàng với một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 3.000 USD.

Quran từng chia sẻ, có nhiều lý do khiến anh chọn Cheryl làm vợ mình. "Cô ấy xinh đẹp, thanh lịch, mạnh mẽ, cao quý, trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Cheryl đã bị sốc vì cô ấy không biết tôi sẽ cầu hôn nhưng điều đó khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Tôi chưa từng kết hôn trước đây nhưng cô ấy thì đã kết hôn, có con, có cháu", chàng trai cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN