Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị xe nâng 4 tấn nghiền nát nửa người, chàng công nhân xây dựng sống sót kỳ diệu

Trang Anh
Chia sẻ

Như có một phép màu, chàng thanh niên 19 tuổi Loren Schauers đã sống sót thần kỳ sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Tháng 9/2019, Loren Schauers, đến từ Great Fall, Montana, Mỹ đang làm việc cho một dự án xây dựng trên cầu và vụ tai nạn thương tâm đã giáng xuống chàng thanh niên 19 tuổi.

Một chiếc ô tô đã vượt trái phép vào làn đường mà Loren Schauers đang lái chiếc xe nâng. Chiếc xe nâng nặng 4 tấn bị ép sát ra mép cầu và nền đường vỡ vụn. Loren Schauers kịp nhảy ra ngoài, nhưng bị dây an toàn quấn vào chân.

Bị xe nâng 4 tấn nghiền nát nửa người, chàng công nhân xây dựng sống sót kỳ diệu Ảnh 1
Loren phải trải qua ca phẫu thuật cắt nửa thân dưới cơ thể.

Cả chiếc xe nâng nặng 4 tấn đè lên một nửa người của Loren Schauers. “Tôi đã tỉnh táo trong suốt thời gian đó. Tôi mở to mắt và nhìn thấy chiếc xe nâng đổ ụp xuống. Tôi tiếp đất bằng hông và cánh tay phải”, Loren kể lại giây phút kinh hoàng.

"Tôi nhớ mình đã nhìn sang bên phải. Chiếc xe nâng đè lên cơ thể tôi và có một phần cơ bắp to lớn từ cánh tay của tôi bị văng ra mặt đất ở bên cạnh”.

Chàng công nhân xây dựng đã đưa ra quyết định dũng cảm, khi để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn nửa phần dưới cơ thể để cứu sống mình.

Bị xe nâng 4 tấn nghiền nát nửa người, chàng công nhân xây dựng sống sót kỳ diệu Ảnh 2
Loren sống sót thần kỳ sau vụ tai nạn thảm khốc.

Bác sĩ nói với Sabia Reiche, hiện 21 tuổi, bạn gái của Loren Schauers, rằng Loren sẽ không qua khỏi. Gào khóc thảm thiết, Sabia Reiche đã nói câu tạm biệt với Loren tới 6 lần vì không thể tin bạn trai mình sẽ sống sót.

Nhưng điều kỳ diệu, Loren đã vượt qua được lưỡi hái tử thần. Loren được đưa tới Seatle, Washington bằng máy bay để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn nửa thân người.

Nhớ lại cuộc phẫu thuật, Loren cho biết, ban đầu các bác sĩ tin rằng có thể cứu vãn được các chi dưới của anh. Nhưng kết quả, xương chậu của Loren đã vỡ vụn hoàn toàn. Bác sĩ cũng cố gắng cứu lấy tinh trùng của Loren, nhưng bất lực.

Bị xe nâng 4 tấn nghiền nát nửa người, chàng công nhân xây dựng sống sót kỳ diệu Ảnh 3
Loren và bạn gái Sabia đã đính hôn.

Một tháng sau tai nạn, Loren được chuyển về bệnh viện ở quê nhà Montana để gia đình có thể đến thăm, vì thời điểm đó bác sĩ cũng vẫn tin rằng anh sẽ chết.

Nhưng sức khỏe của Loren hồi phục đáng kinh ngạc. Chỉ sau 3 tháng nằm viện và 4 tuần tập hồi phục chức năng, Loren đã được về nhà. Hiện tại, chàng trai 19 tuổi đã có thể tự ngồi vào xe lăn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Điều tuyệt vời hơn nữa, sau vụ tai nạn thảm khốc, mối tình của Loren và Sabia Reiche đã không tan vỡ. Cặp đôi còn gắn kết hơn và họ đã đính hôn.

Loren hiện đang thất nghiệp và sống nhờ vào tiền bồi thường. Chàng trai muốn trở thành một người có ảnh hưởng trên Twicht, nền tảng phát trực tiếp video, bằng việc chia sẻ câu chuyện kỳ diệu của chính bản thân mình.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN