saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chán ở nhà, cậu bé 12 tuổi đánh xe ô tô đưa em gái chạy 'cháy phố'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Do nghỉ hè quá buồn chán nên hai anh em sau khi làm bài tập xong đã lấy chìa khóa xe hơi của bố để đi chơi.

Tờ The Paper đưa tin, trưa 18/7, người đàn ông họ Trương sông ở thành phố Hồ Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc đã vội vã báo với cảnh sát rằng anh bị trộm mất chiếc ô tô hiệu SUV.  

Chán ở nhà, cậu bé 12 tuổi đánh xe ô tô đưa em gái chạy 'cháy phố' Ảnh 1
Hai đứa trẻ lấy trộm xe ô tô của bố và cho xe chạy 120 km/h trên quãng đường 200km. (Ảnh: SCMP)

Sau đó, cảnh sát đã phát hiện chiếc xe SUV đi qua môt đường cao tốc nằm cách nhà anh Trương khoảng 200km với vận tốc 120km/h. Qua trích xuất camera, cảnh sát và anh Trương đã vô cùng sốc khi biết chính cậu con trai 12 tuổi của anh Trương đang lái chiếc xe, ngồi cạnh còn có cô con gái nhỏ.  

Qua tìm hiểu được biết, do nghỉ hè quá buồn chán nên hai anh em sau khi làm bài tập xong đã lấy chìa khóa xe hơi của bố để đi chơi. Vì không biết đường nên cậu bé 12 tuổi đã chạy xe vào đường cao tốc. 

Chán ở nhà, cậu bé 12 tuổi đánh xe ô tô đưa em gái chạy 'cháy phố' Ảnh 2
Lý do là vì ở nghỉ hè ở nhà mãi nên buồn chán

Theo camera ghi lại, hai anh em thậm chí còn có pha chuyển hướng sang bên phải rập rình khiến chiếc xe đi phía sau phải né tránh nếu không sẽ xảy ra va chạm. Sau khi chạy được 200km, 2 đứa trẻ bắt đầu hơi sợ và tìm đường ra khỏi cao tốc. Cậu bé đã cho xe dừng ở bãi đỗ nằm gần một trường học trước khi cảnh sát tới nơi.

Chán ở nhà, cậu bé 12 tuổi đánh xe ô tô đưa em gái chạy 'cháy phố' Ảnh 3
Hai đứa trẻ trộm xe dể đi chơi

Cảnh sát đã hỏi bé trai sinh năm bao nhiêu và được cậu trả lời là "2009". Bé trai nói với cảnh sát rằng, cậu đã quan sát cách lái xe khi nhìn bố điều khiển ô tô, và từng chơi game lái xe mô phỏng nên từ đó cậu có ý định lái xe thật.  

Trong khi đó, người bố hoàn toàn ngớ người và sốc không thốt nên lời khi chứng kiến "quý tử" mới 12 tuổi của mình lại là người điều khiển ô tô và còn con gái ngồi ghế phụ ngay cạnh ghế lái.

Xem thêm: Đưa bạn trai về ra mắt, cô gái 'cười khổ' chứng kiến cảnh tượng giữa bố và người yêu

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN