Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cha cắt cổ hai con sau khi bị khách hàng 'làm phiền'

Theo The Sun
Chia sẻ

Một người đàn ông, được cho là mắc chứng rối loạn hoang tưởng, dùng dao cắt cổ hai con rồi đâm mình sau khi bị khách hàng "làm phiền".

Nigish Nithiyakumar, 3 tuổi và Pavinya Nithiyakumar, 19 tháng tuổi, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Ilford, Đông London (Anh) vào tháng 4/2020.

Nisa, mẹ của hai đứa trẻ đang tắm vào thời điểm vụ tấn công bằng dao do cha của các nạn nhân, Nadarajah Nithiyakumar, 41 tuổi, thực hiện.

Những người hàng xóm cảm thấy kinh hoàng khi nghe thấy tiếng hét phát ra từ ngôi nhà khi Nisa la lớn: "Giúp tôi với". 

Nithiyakumar, một  nhân viên cửa hàng, hôm 5/11 nhận tội ngộ sát. Ông ta bị buộc tội giết người sau khi điều trị vết thương do dao đâm. Mẹ Nisa đã khóc trước tòa khi lời cầu xin của chồng đã được công tố viên chấp nhận. 

Nigish Nithiyakumar đã sát hại hai con bằng dao sau khi bị khách hàng "làm phiền".

Tòa án cho biết Nithiyakumar mắc chứng rối loạn hoang tưởng và đã bị khách hàng của mình "làm phiền". Khai với cảnh sát, ông ta nói đã nghĩ tới việc tự sát nhưng cho rằng điều đó " sẽ hủy hoại cuộc sống của những đứa trẻ và khiến chúng sẽ đi lệch hướng". 

Thay vào đó, Nithiyakumar cắt cổ cả hai đứa con rồi tự đâm mình. Bé Pavinya được cho là đã chết tại hiện trường lúc 5h53 giờ chiều và Nigish được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia London, nơi bé qua đời lúc 7h42 tối. Nithiyakumar bị bắt vào ngày 29/4 khi đang được điều trị và bị buộc tội giết người sau khi xuất viện.

Nhớ lại thời điểm vụ tấn công xảy ra, người hàng xóm Reshna Begum cho biết cô nghe thấy tiếng la hét từ ngôi nhà. "Tôi biết một điều gì đó kinh khủng chắc chắn đã xảy ra, nó diễn ra trong khoảng 10 phút", Begum cho biết và nói thêm rằng cô nhìn thấy các nhân viên y tế đưa một "thi thể nhỏ" nằm trong túi ra bên ngoài căn nhà. "Trái tim tôi đau đớn khủng khiếp. Cũng là một người mẹ, tôi vẫn còn run sợ khi chứng kiến điều đó. Tôi không thể tưởng tượng được cảm giác của cô ấy (mẹ hai đứa trẻ) vào lúc này".

Thomas Dodds, 78 tuổi, một thợ xây dựng đã nghỉ hưu ở địa phương, cũng bàng hoàng nhớ lại: "Tôi biết có điều gì đó khủng khiếp sau tiếng la hét. Có nhiều tiếng la hét và hoảng sợ rồi nó dừng lại".

Tòa hoãn tuyên án Nithiyakumar cho tới 10/12 và sẽ xem xét các kết luận của bệnh viện. Nithiyakumar được đưa trở lại trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần ở Đông London, nơi ông ta đang được điều trị.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN