saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cầu hôn bạn gái dưới nến, chàng trai làm cháy cả nhà

Phương An
Chia sẻ

Sau khi bố trí xong xuôi, chàng trai đi đón bạn gái nhưng không ngờ khi về tới nhà, cả căn hộ của anh ta đã chìm trong biển lửa.

Nhiều chàng trai sẽ cố gắng tạo ra một buổi tỏ tình, cầu hôn lãng mạn với những quả bóng bay, hoa hồng, dưới ánh nến lung linh hoặc ở nơi đông người,... Với chàng trai người Anh này, anh đã chọn cầu hôn bạn gái dưới 100 ánh nến được thắp sáng trong chính căn hộ của mình. Tuy nhiên, cái kết của buổi cầu hôn lãng mạn đó có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ ngờ tới được. 

Cụ thể, anh Albert Ndreu đã thắp 100 ngọn nến lung linh xếp thành dòng chữ "Marry me" (Cưới anh nhé) bên trong căn hộ của mình ở Sheffield, South Yorkshire vào tối 3/8 để tạo bất ngờ cho bạn gái là Valerija Madevic. Để buổi cầu hôn càng thêm lãng mạn, chàng trai còn trang trí căn phòng bằng 60 quả bóng bay và chút rượu vang đỏ cùng một danh sách các bài hát ngọt ngào. 

Khung cảnh lãng mạn mà anh Albert chuẩn bị để cầu hôn bạn gái.

Sau khi bố trí xong xuôi, Albert "cưỡi xe" đi đón Valerija và quay trở lại căn hộ vào lúc 8h30 phút tối. Nào ngờ, khi vừa về tới nơi, cả hai vô cùng hốt hoảng khi thấy căn hộ của Albert đang bốc cháy dữ dội, 3 chiếc xe cứu hỏa được cử tới hiện trường để dập tắt đám cháy. 

May mắn thay, không có ai thương vong trong vụ hỏa hoạn. Những tưởng buổi cầu hôn đã thất bại một cách thảm hại, nhưng không ngờ rằng, anh Albert vẫn không từ bỏ ý định của mình.

Khi lính cứu hỏa đang dập tắt đám cháy, xe cứu hỏa bấm còi hú hét inh ỏi thì anh Albert đã quỳ xuống, cầu hôn Valerija ngay bên ngoài căn hộ đang bốc cháy. Và rồi, Valerija đã đồng ý lời cầu hôn của Albert.

Nhưng thực thế thì.....

Nói về kế hoạch cầu hôn của mình, anh Albert nói rằng anh đã lên kế hoạch này trong hơn 2 tuần và dành 4 tiếng để trang hoàng cho căn phòng. Anh Albert chia sẻ: "Tôi muốn làm điều gì đó để thể hiện tình cảm của mình, ngay cả khi nó không diễn ra chính xác theo kế hoạch. Valerija luôn nói rằng điều quan trọng nhất chính là những cử chỉ nhỏ mỗi ngày, nhưng tôi muốn có điều gì đó đặc biệt hơn cho lời cầu hôn. 

Tôi muốn nói điều gì đó đại loại như cô ấy là ánh sáng chiếu rọi trái tim tôi, nhưng có lẽ lời nói đó vẫn còn quá nhẹ nhàng, chưa diễn tả hết thành ý của tôi. Tôi đã rất lo lắng, sợ mình sẽ phạm sai lầm, nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi có thể phóng hỏa thiêu rụi cả căn nhà của mình như thế kia".

.... cả căn phòng bị lửa thiêu rụi. 

Câu chuyện cầu hôn bạn gái của anh Albert nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Trong khi một số chê trách chàng trai vì đã bất cẩn khi đốt nến trong phòng khi không có ai, thì số khác lại chúc mừng anh vì dù sao cũng nhận được cái gật đầu của bạn gái. 

Được biết, Albert và Valerija quen nhau cách đây 1 năm thông qua một trang web hẹn hò. Ngay lập tức, cặp đôi đã phải lòng nhau và quyết định tìm hiểu nhau. 

Albert và Valerija quen nhau 1 năm trước khi Albert quyết định cầu hôn bạn gái.

"Chúng tôi đã nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ và nói về mọi thứ trên trời dưới biển. Chúng tôi cùng nhau bước vào ngôi nhà bị cháy, nhưng nó không quá tệ như chúng tôi nghĩ", Albert nói.

Về phía Valerija, cô nói rằng cô đã rất nghi ngờ bạn trai khi anh tặng hoa cho cô lúc cô tan làm ngay trước khi cầu hôn. "Khi nhận được hoa, tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm vỡ hoặc phá hủy thứ gì đó trong nhà. Tôi không thể tin được anh ấy đã phá hủy toàn bộ phòng khách của chúng tôi", Valerija nói.

May mắn cho Albert là Valerija đã đồng ý lời cầu hôn của anh. 

Valerija mặc dù cũng cảm thấy rất sốc khi chứng kiến ngôi nhà của mình bị lửa thiêu rụi, nhưng cô còn ngạc nhiên hơn khi được Albert cầu hôn. "Anh ấy rút trong túi ra một chiếc hộp và tôi ngạc nhiên tới nỗi không nói nên lời. Anh ấy nói rằng anh ấy đã làm mọi thứ rối tung lên, đã biến ngôi nhà của chúng tôi chìm trong biển lửa, nhưng hỏi tôi liệu có muốn lấy anh ấy không. Và tôi nói có", Valerija chia sẻ.

Hiện tại, cặp đôi đang ở tạm nhà anh họ của Albert trong khi chờ đợi sự phản hồi của công ty bảo hiểm. May mắn thay, tài sản thiệt hại trong phòng chỉ là một chiếc máy tính xách tay, loa và một vài cuốn sách. 

Trong tương lai, cặp đôi hy vọng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày kỷ niệm vụ cháy nhà và dự định mời các thành viên của sở cứu hỏa địa phương làm khách danh dự.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN